Tối 15/3, đài MBN tiết lộ toàn bộ danh tính của 8 thành viên trong group chat tình dục đang gây xôn xao. Đây là group chat đầu tiên bị báo chí phanh phui về hành vi quay lén việc quan hệ tình dục, phát tán trên group riêng và tham gia bình luận phản cảm.

a1-2702-1552662784.png

Group chat này gồm 3 idol và 5 người không nổi tiếng.

Danh sách những thành viên trong phòng chat gồm:

- Seung Ri (cựu thành viên Big Bang)

- Jung Joon Young (ca sĩ, nghệ sĩ trên các show giải trí)

- Choi Jong Hoon (cựu thành viên FT Island)

- Yoo In Suk ( Mr. Yoo, cựu CEO Yuri Holdings, chồng nữ diễn viên Park Han Byul)

- Mr. Kim, chủ cũ club MD

- Kwon Hyuk Jun (anh trai của 1 thành viên nhóm nhạc nữ, dự đoán là Yuri của SNSD)

- Nhân viên cũ của YG Entertainment

- Bạn của Jung Joon Young (không phải người nổi tiếng, từng xuất hiện trong chương trình du lịch chung với Joon Young)

a2-4442-1552662784.jpg

3 nhân vật trở thành tâm điểm chỉ trích vì tham gia group chat.

Theo thông tin độc quyền từ Newsis, cảnh sát đã triệu tập Choi Jong Hoon (FT Island) lên thẩm vấn vào lúc 10 giờ sáng 16/3. Như vậy, sau Seung Ri, Jung Joon Young và Yoo In Suk, thành viên FT Island chính là người thứ tư bị cảnh sát triệu tập điều tra vì có liên quan đến group chat tình dục.

a3-2659-1552662784.jpg

Jun Hyun (ảnh trái) và Lee Jong Hyun không có trong nhóm chat 8 người.

Theo điều tra của MBN, Yong Jun Hyung (cựu thành viên Highlight) và Lee Jong Hyun (thành viên nhóm CN BLUE) không phải là thành viên trong nhóm chat này. Họ chỉ là trò chuyện 1:1 với Jung Joon Young hoặc các thành viên khác trong nhóm chat gốc (8 người trên). Cả hai thần tượng đều thừa nhận có xem các clip quay lén và đưa ra bình luận tục tĩu, phản cảm chứ không tham gia phát tán hay cưỡng hiếp.

Ngày 15/3, cảnh sát Sở Seoul bất ngờ đột kích nơi ở của Jung Joon Young và Mr Kim (chủ cũ club MD, Burning Sun) để thu thập và thu giữ chứng cứ. Dispatch đưa tin cảnh sát đã tiến hành rà soát xong. Mr Kim cũng là một trong những thành viên trong nhóm chat chia sẻ video quay lén bất hợp pháp.

Sau nhiều ngày điều tra, những cái tên có trong group chat ''bệnh hoạn'' chuyên phát tán ảnh, video quay lén đã bị đưa ra ánh sáng. Các nghệ sĩ nổi tiếng đều quyết định rút lui khỏi làng giải trí, nhận chỉ trích của công chúng vì hành vi sai trái. Netizen đề nghị cảnh sát tiếp tục điều tra những vấn đề của club Burning Sun như hối lộ cảnh sát, buôn bán chất cấm, bỏ thuốc cưỡng hiếp.

Quỳnh Mai

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU