Dù Vbiz có xuất hiện biết bao thế hệ nghệ sĩ trẻ, sản phẩm âm nhạc ra mắt thường xuyên nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn là cái tên để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng nhiều khán giả. Ngoài những bản hit gắn liền tên tuổi, sau gần ba thập kỷ hoạt động nghệ thuật, nam ca sĩ còn sở hữu “kho” trang phục, phụ kiện khiến nhiều người trầm trồ. 

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng giới thiệu trên kênh YouTube về số lượng trang phục, giày dép mà anh đã chuẩn bị cho liveshow vừa qua. Vốn có tính chu đáo, nam ca sĩ đã tự tay lựa chọn, thiết kế từng trang phục cho đêm diễn đặc biệt. Về phần giày, anh có vài chục đôi với đủ màu sắc, phù hợp với mỗi bài hát hoặc hoàn cảnh riêng. 

bsjhxwmix21-l3f42z24cj2-xs1mm2zfx43.jpgĐàm Vĩnh Hưng tuyên bố tặng hết tài sản nếu có ai tìm được chiếc áo giống như của anh.

Chia sẻ về phần trang phục đã chuẩn bị cho đêm diễn, Đàm Vĩnh Hưng nói: "Vì làm show về nhạc xưa nên giày dép của tôi cũng rất xưa, trang phục cũng vậy. Trông thế thôi mà làm trang phục kiểu này khó lắm, còn kỳ công hơn đồ hiện đại nhiều, từng cái nút áo cũng phải chọn lựa kỹ càng, đến màu sắc, chất liệu vải.

Tôi đố mọi người đi mua được cái áo giống như vậy (là chiếc áo vest kẻ tối màu), tôi tặng hết tài sản, quần áo của tôi luôn, tôi hứa luôn.

Ở đây có một bộ suit rất đặc biệt. Tôi phải đi mua hai chiếc quần cùng size, một chiếc bên Thái, một chiếc bên Sing về cắt ra để may lại thành một chiếc áo vest.

Tôi đầu tư quần áo để đi hát lâu dài, vừa được mặc đẹp vừa có đồ diễn. Có những bộ quần áo tôi mặc đến 10 năm”. 

ohojpxv55v1-qeiijnr0j22-0wf1fu7leq3.jpgĐàm Vĩnh Hưng thường tự thiết kế trang phục diễn, tạo sự độc đáo "có một không hai".

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ một trong những lý do giúp trang phục của anh độc đáo, không tìm được cái thứ hai là do anh tự thiết kế. Điển hình, anh đã mua 2 chiếc khăn của thương hiệu nổi tiếng, rồi về ráp lại thành chiếc áo “độc nhất vô nhị”. 

Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng còn chia sẻ về đôi giày đặc biệt của anh cũng thuộc hàng "hiếm có khó tìm" vì được chính chủ tự thiết kế. 

"Có một chiếc quần rất khó phối giày. Ở nhà tôi có 700, 800 đôi giày mà không đôi nào hợp với nó. Tôi đi tìm khắp các tiệm giày cũng không có đôi giày nào hợp màu. May quá, trợ lý của tôi tới xưởng giày thấy họ treo trên tường 4 miếng da cùng màu với quần.

Vừa nghe trợ lý báo về, tôi lập tức đến tận nơi để mua mấy miếng da đó về rồi đem ra một chỗ đóng giày nổi tiếng tại Sài Gòn để nhờ đóng. Chưa dừng lại ở đó, tôi còn phải bỏ tiền mua form giày ở một hãng giày để đưa lại cho thợ đóng giày đóng theo, rất kỳ công", nam ca sĩ kể về số trang phục, phụ kiện của mình. 

dy7cl4osjd1-ztcp9kjwfc2-znbenjzzu43.jpgĐàm Vĩnh Hưng sở hữu gần 1000 đôi giày. 0uockxrzu11-y91pdfcahx2-5lwc05vi6s3.jpgNam ca sĩ rất đầu tư ở khoản trang phục, tạo dấu ấn cá nhân. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022