Những ngày qua, mạng xã hội Twitter rộ lên thông tin ngôi sao bộ phim "Goblin" dùng bữa với chủ nhân bản hit "All too well" tại một nhà hàng ở New York. Tin đồn này lan rộng trên các phương tiện truyền thông xã hội và cộng đồng ở Hàn Quốc. Nhiều người suy đoán rằng hai bên sẽ có thể hợp tác trong một dự án. 

2021112615100734673_1.jpeg
Thông tin Gong Yoo gặp gỡ và dùng bữa với Taylor Swift ở New York. 

Ngày 26/11, công ty quản lý nam diễn viên Gong Yoo là Soop Entertainment khẳng định thông tin đang lan truyền trên các trang mạng xã hội Hàn Quốc và quốc tế là không chính xác. Nam diễn viên đang ở Hàn Quốc và không có lịch trình đến New York thời gian gần đây.

Trong khi đó, tài khoản phát tán tin đồn về Gong Yoo và Taylor Swift được cho là đã nhiều lần gây tranh cãi khi đưa những thông tin chưa được xác thực về sao Mỹ.

"Gần đây Gong Yoo không đến New York. Anh ấy đang ở Hàn để chuẩn bị quảng bá cho bộ phim "The silent sea" của Netflix", Soop Entertainment cho biết. 

nisi20211126_0000878611_web.jpeg
Bom tấn "The silent sea" của Netflix tung poster và trailer mới nhất. 

"The silent sea" là tác phẩm đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Gong Yoo sau bộ phim truyền hình gây sốt "Goblin". Phim thuộc thể loại phim khoa học viễn tưởng, kể những người lính ưu tú sẽ đến một trạm nghiên cứu trên mặt trăng để lấy một số mẫu vật bí ẩn trong bối cảnh tương lai loạn lạc khi nước và thực phẩm khan hiếm do quá trình sa mạc hóa trên toàn thế giới.

Trong phim, Gong Yoo sẽ đảm nhận vai đội trưởng thám hiểm Han Yun Jae. Anh luôn đặt sự an toàn của các thành viên trong nhóm lên hàng đầu và không ngại hy sinh cá nhân. Anh thường xuyên đối đầu với tiến sĩ Song Ji Ahn (do Bae Doona thủ vai).

"The silent sea" là bom tấn Hàn Quốc cuối năm 2021, quy tụ dàn sao đình đám. Sau khi ấn định ngày phát hành, Netflix tung đoạn trailer mới nhất hé lộ hình ảnh đầu tiên khi các thành viên phi hành đoàn đối mặt với tình huống nguy hiểm. Con tàu vũ trụ chở các thành viên tinh nhuệ đến mặt trăng gặp sự cố khí ga khi hạ cánh. Những người thoát được khỏi tàu treo sát cuối vách đá đã đến được căn cứ Balhae trên bề mặt mặt trăng. Tiến sĩ Song Ji Ahn: "Cả đoàn này có chưa tới 10% cơ hội để sóng sót" kích thích sự tò mò về những bí mật ẩn giấu trong căn cứ nghiên cứu bị bỏ hoang này.

Phim sẽ ra mắt khán giả vào ngày 24/11./.