Trong buổi gặp gần đây nhất, Kim Jung Hyun đến trước, Seo Ji Hye xuất hiện ngay sau đó. Cả hai cũng có những buổi hẹn hò quanh Seoul, Seo Ji Hye phụ trách lái xe.

Kim Jung Hyun, Seo Ji Hye được cho là hẹn hò từ khi Hạ cánh nơi anh kết thúc. "Mặc dù trong phim họ có một cái kết buồn, tuy nhiên ngoài đời, cả hai lại có một cái kết hậu", Dispatch nhận định.

Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun bị phát hiện hẹn hò.

Theo tờ báo, cặp sao thường gặp gỡ nhau tại nhà riêng. Kim Jung Hyun thậm chí đã chuyển đến sống ở khu Seongdong-gu, Seoul mà Seo Ji Hye sống từ năm 2020. Hai căn hộ của họ chỉ cách nhau 10 phút đi bộ. Một người quen của cặp đôi tiết lộ dịp sinh nhật vừa rồi của Kim Jung Hyun, hai diễn viên cũng ở bên nhau.

Mối quan hệ bạn bè của cặp đôi thực sự bắt đầu vào năm 2016, khi họ cùng xuất hiện trong bộ phim truyền hình Don't Dare to Dream của đài SBS. Tuy nhiên, khi đó họ chỉ là bạn. Sau này, họ tái hợp vào năm 2019 trong Hạ cánh nơi anh, rồi mối quan hệ của họ phát triển thành tình yêu. Gần đây, Kim Jung Hyun cũng đã xuất hiện trong phim Dinner Mate của Seo Ji Hye để thể hiện sự ủng hộ của anh dành cho cô.

Người quen của Kim Jung Hyun tiết lộ, vì hoàn cảnh cá nhân, tài tử họ Kim có một khoảng thời gian rất khó khăn. Tuy nhiên, sau đó, anh gặp Seo Ji Hye và được cô hỗ trợ rất nhiều. Vượt qua nhiều thử thách, cặp đôi yêu nhau. Kim Jung Hyun mê mệt sự nữ tính và trưởng thành của Seo Ji Hye, còn Seo Ji Hye thích sự chu đáo và chủ động của Kim jung Hyun dù cô hơn anh sáu tuổi.

Hai ngôi sao của "Hạ cánh nơi anh".

Trong khi đó, tờ Ilgan Sports cho biết Kim Jung Hyun đang thảo luận để gia nhập công ty quản lý của Seo Ji Hye - Culture Depot - sau khi hết hạn hợp đồng với công ty quản lý hiện tại của anh là O & Entertainment.

Ngay sau khi Dispatch đưa tin hai diễn viên hẹn hò, công ty quản lý của họ đều lên tiếng phủ nhận. Thậm chí, đơn vị quản lý của Kim Jung Hyun còn nhấn mạnh: "Kim Jung Hyun đang có ý định tìm công ty quản lý mới, do đó anh ấy tìm đến Seo Ji Hye tại nhà cô để cùng thảo luận về việc này".

Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun được yêu thích khi đóng vai thứ chính trong Hạ cánh nơi anh. Seo Ji Hye hóa thân thành một tiểu thư ở Bình Nhưỡng. Kim Jung Hyun vào vai một doanh nhân Hàn kiều lừa đảo, lẩn trốn kẻ thù tại Triều Tiên. Đồng cảm vì bị phụ tình, họ trở thành hai người bạn và dần nảy sinh tình yêu. Cái chết của nhân vật do Kim Jung Hyun đóng và kết thúc buồn của chuyện tình này là điều khiến fan của bộ phim tiếc nuối. Nhiều người bày tỏ xót xa nhân vật của Seo Ji Hye, gọi cô là cô gái đáng thương của phim.

Nếu Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun thực sự hẹn hò, thì phim "Hạ cánh nơi anh" đã se duyên cho hai cặp: nam - nữ chính Hyun Bin - Son Ye Jin và nam - nữ phụ.

seo-ji-hye-va-kim-jung-hyun-trong-ha-canh-noi-anh-1617854962.jpg?w=750&h=450&q=100&dpr=1&fit=crop&s=ZmPb-iJVfsq25vut8ccy9w
 
 
Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun trong "Hạ cánh nơi anh"

Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun trong "Hạ cánh nơi anh"

Diễn viên Seo Ji Hye sinh năm 1984, bén duyên nghề diễn qua phim All In năm 2003 (Song Hye Kyo và Lee Byung Hun đóng chính). Trước Hạ cánh nơi anh, cô từng đóng chung với Hyun Bin trong phim cổ trang giả tưởng Dạ quỷ chiếu rạp năm 2018. Seo Ji Hye từng đoạt giải Nữ diễn viên mới xuất sắc của đài MBC năm 2005, Nữ diễn viên xuất sắc đài KBS năm 2012, Nữ diễn viên xuất sắc đài SBS năm 2018.

Tài tử Kim Jung Hyun sinh năm 1990, từng đóng Don't Dare To Dream, School 2017, thắng giải Nam diễn viên mới xuất sắc đài MBC năm 2017.

Nguyễn Hương (Theo Dispatch)