Nguồn tin của trang Us Weekly mới đây xác nhận, cặp đôi vừa đẹp vừa ăn mặc chất nhất showbiz Gigi Hadid và Zayn Malik đã chia tay lần nữa: "Họ đã kết thúc mối quan hệ. Có thể hai người họ sẽ quay lại với nhau trong tương lai, nhưng hiện giờ thì mọi thứ đã chấm dứt".

gigi-hadid-and-zayn-malik-split-again-1546618167387804031255.jpg

Gigi Hadid và Zayn Malik một lần nữa đường ai nấy đi.

Một nguồn tin thứ hai tiết lộ về lý do khiến cặp sao trẻ gặp trục trặc: "Gigi luôn cố gắng để duy trì cuộc tình của họ, nhưng Zayn gặp phải nhiều vấn đề riêng mà cô ấy không thể giúp đỡ được. Mỗi lần họ bên nhau, Gigi đều tự tách biệt khỏi những người bạn của mình. Cô ấy dành toàn bộ thời gian và năng lượng cho Zayn, nhưng rồi bấy nhiêu vẫn không đủ".

Cặp đôi hẹn hò từ tháng 11/2015. Sau hơn 2 năm yêu nhau, vào tháng 3 năm ngoái, hai ngôi sao từng xác nhận tin chia tay trên mạng xã hội bằng những bài viết dài. Tuy nhiên chưa đầy 2 tháng sau thì Gigi và Zayn lại hôn nhau đắm đuối trên phố, cho thấy họ nối lại tình cũ.

photo-1-1546618246242501238599.jpg
photo-1-15466182799981253697569.jpg

Zayn và Gigi Hadid nổi tiếng là cặp đôi trẻ có gu thời trang chất nhất showbiz.

Một nguồn tin tiết lộ cho trang Us rằng mối quan hệ giữa Gigi và Zayn đã trở nên rất căng thẳng kể từ sau lúc họ tái hợp: "Cô ấy sống ẩn mình và dành toàn bộ thời gian cho cậu ta. Nó giống như kiểu mối tình của các cô cậu trẻ tuổi, họ luôn say đắm bên nhau và xem như không có ai tồn tại xung quanh".

Tháng trước, tin đồn cặp đôi chia tay đã rộ lên vì họ không chia sẻ gì về nhau trong suốt kỳ nghỉ lễ cuối năm. Gigi Hadid thậm chí dự bữa tiệc đón năm mới của Taylor Swift mà không dẫn Zayn theo. Ngoài ra, nàng mẫu còn chia sẻ một thông điệp bí ẩn khiến fan tò mò về mối quan hệ giữa cô với bạn trai: "Tôi không nợ anh bản thân mình. Tôi không nợ anh bất cứ thông tin gì về mình trừ những điều tôi để cho anh biết. Tôi không nợ anh sức mạnh của mình khi tôi yếu đuối. Tôi không nợ anh câu trả lời khi anh đặt câu hỏi".

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU