Trên trang cá nhân ngày 14/5, giọng ca 41 tuổi viết: "Chúng tôi đã mất thiên thần nhỏ ở giai đoạn đầu thai kỳ. Đây là cú sốc với bất kỳ cha mẹ nào". Britney Spears hối tiếc vì báo tin mang thai quá sớm - hồi tháng 4, khi mới phát hiện. Lúc đó vì quá hạnh phúc, cô háo hức chia sẻ tin vui với người hâm mộ.

Britney Spears cho biết tình yêu mang sức mạnh cho cô và Sam Asghari. Cô sẽ cố gắng để có em bé. Sau bài viết của Britney, Sam Asghari đăng trên Instagram: "Điều kỳ diệu sẽ sớm đến với chúng tôi".

Britney Spears thông báo mang thai hôm 12/4, lúc đó cô nói mơ ước sinh đôi. Đôi tình nhân đều mong ngóng có con, cho rằng hôn nhân không thể thiếu con cái.

britney-5056-1652576463.jpg?w=680&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=Bx6m9d-xD-TD87xt88CiRA

Britney Spears và Sam Asghari. Ảnh: Instagram/Sam Asghari

Trước đó, trong giai đoạn Britney Spears bị giám hộ, cha cô ép buộc con gái đặt vòng tránh thai và không được sinh thêm con. Britney có hai con trai Sean Preston và Jayden Federline với chồng cũ - Kevin Federline. Hai con của Britney Spears ở với cha, ca sĩ chu cấp cho các con và chỉ được thăm Sean Preston, Jayden Federline vài lần trong năm.

Britney Spears nhận lời cầu hôn của Sam Asghari hồi tháng 9/2021 sau gần sáu năm yêu. Hai người quen nhau khi đóng chung MV Slumber Party của ca sĩ. Sam Asghari sinh năm 1994 tại Iran, theo gia đình tới Mỹ sinh sống từ khi học trung học. Anh bắt đầu sự nghiệp tại Hollywood với tư cách huấn luyện viên thể hình, sau đó làm người mẫu, diễn viên.

Như Anh (theo Billboard)

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022