Theo Page Six, Al Pacino đang ăn mừng linh đình vì sắp đón con với nhà sản xuất kém 53 tuổi, Noor Alfallah. "Điều đó rất đặc biệt. Tôi có nhiều con, nhưng trải nghiệm lần này thực sự đặc biệt", tài tử chia sẻ.

Trong video do Dailymail đăng tải, khi được hỏi về giới tính em bé, Pacino trả lời khéo léo. Ông không trực tiếp tiết lộ, song nói rằng dù em bé là trai hay gái, ông và bạn gái vẫn hết mực yêu thương.

Đoạn video tài tử Bố già trả lời phỏng vấn được tung ra sau khi có tin Pacino từng yêu cầu bạn gái xét nghiệm DNA, cho rằng cô không thể mang thai vì ông có khả năng vô sinh.

NYPICHPDPICT000012273300.jpg

Al Pacino trong một sự kiện phim ảnh. Ảnh: Page Six.

Nguồn tin TMZ tiết lộ, không chỉ tuổi tác đã cao, Pacino còn gặp vấn đề sức khỏe nên tỷ lệ có con không cao. Do vậy, ông yêu cầu bạn gái làm xét nghiệm quan hệ cha con. Kết quả, Pacino chính là cha của đứa bé.

Nói thêm với tờ này, người thân cận của cặp sao cho biết Pacino và Alfallah không có kế hoạch sinh con, nên việc nhà sản xuất trẻ bất ngờ thông báo mang bầu là điều không tưởng với họ. Hiện, Alfallah mang thai ở tháng thứ 8.

Tài tử Bố già vướng tin hẹn hò Alfallah sau khi được bắt gặp cùng nhau ăn tối tại Venice, California hồi tháng 4/2022. Họ gặp và bén duyên với nhau trong thời gian tránh dịch. Tình cảm được vun đắp qua những buổi đi chơi, trò chuyện thân mật.

NYPICHPDPICT000012265237.jpg

Noor Alfallah xuất hiện ở Los Angeles (Mỹ) hôm 6/6. Ảnh: BackGrid.

Nhà sản xuất Alfallah từng yêu Mick Jagger và là người tình của doanh nhân Nicholas Berggruen, trước khi đến với Pacino. Trong khi, Pacino có một con chung với bạn gái cũ, huấn luyện viên diễn xuất Jan Tarrant (33 tuổi), và hai con với diễn viên Beverly D'Angelo (71 tuổi) - người ông hẹn hò từ năm 1996 đến 2003.

Zing News Giải trí giới thiệu cuốn The Rock: Through the Lens: His Life, His Movies, His World khắc họa nhiều khoảnh khắc đặc biệt trong 20 năm qua của diễn viên Dwayne Johnson. Anh hiện là một trong những nam diễn viên được trả lương cao nhất thế giới.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022