Trong chiều ngày 25/4, đoạn video ghi lại khoảnh khắc B Trần to tiếng, quát tháo bảo vệ tại một địa điểm ở Hà Nội đang gây xôn xao cõi mạng. Đáng chú ý, Quỳnh Kool cũng đi cùng nam diễn viên.

Ngay sau đó B Trần đã làm rõ câu chuyện này khi trả lời phỏng vấn với Tiền Phong. Cụ thể anh cho biết bản thân và Quỳnh Kool đã di chuyển đến một studio thuộc phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Khi B Trần lái xe đến bên trong địa điểm chụp ảnh, anh không thấy bảo vệ tại khu vực, cũng như người đứng ở đường để hướng dẫn đỗ xe đúng vị trí.

Nam diễn viên cho biết khi tiến vào bãi đỗ xe trong khu vực, có một bảo vệ đập mạnh vào xe và nói to tiếng, mắng vì anh đỗ sai vị trí và không quan sát xung quanh khi đi vào. B Trần nói thêm: "Tôi đã rất lịch sự, xin lỗi nhẹ nhàng và hỏi bác nơi để xe đúng vị trí. Tuy nhiên, bác bảo vệ vẫn liên tục nói lời lẽ khó nghe nên mới xảy ra sự việc trên. Ngay sau đó, đội ngũ bảo vệ đã xuất hiện, xin lỗi tôi và khép lại mọi chuyện”.

Hiện tại ở khắp các diễn đàn lớn nhỏ, cư dân mạng đều bàn tán sôi nổi về màn va chạm ngoài ý muốn của B Trần: "Chuyện đỗ ô tô ở Hà Nội, nơi đông đúc xảy ra như này là bình thường. Trách gì B Trần", "Đậu hết chỗ này chỗ kia chưa được chả cáu à", "Đỗ chỗ này cũng không đúng chỗ kia không được thì chả bực mình....

eg9cuyubyk1-m8x8elzbgh2-9q5mpuw6x13.jpegHình ảnh B Trần "cự cãi" với bảo vệ thu hút sự chú ý từ phía cư dân mạng. Ảnh: Kenh14 p1s6wqtv2a1-urosy1fhwq2-yi452681c23.jpegSau bộ phim Chúng ta của 8 năm sau, B Trần và Quỳnh Kool được khán giả nhiệt tình "đẩy thuyền". Ảnh: FBNV 9rmqc3ydja1-hu48vubqx42-ynjs0871mm3.jpegB Trần và Quỳnh Kool chăm chỉ chụp ảnh để chiêu đãi người hâm mộ. Ảnh: FBNV

Xem thêm clip: Thân Thế Bí Hiểm Của Chồng NAM EM | SAO TALK

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022