• NÓNG: Kim Seon Ho bị bại lộ là tài tử ép bạn gái phá thai chỉ vì 1 bức ảnh, Hometown Cha-Cha-Cha dính liên hoàn phốt

Ngày hôm nay (18/10), làng giải trí châu Á chao đảo trước thông tin Kim Seon Ho bị vạch trần là nam tài tử dụ dỗ bạn gái kết hôn nhưng trở mặt, cố tình nói dối về khoản tiền phạt lên đến 900 triệu won để ép bạn gái phá thai (18 tỷ đồng). Trong lúc phía đại diện của "anh tổ trưởng" Hometown Cha-Cha-Cha vẫn chưa lên tiếng về tin đồn thì câu chuyện nam diễn viên và bạn gái bất ngờ hot hòn họt trở lại.

Trong 1 chương trình phát sóng năm 2016, Kim Seon Ho bộc bạch chuyện tình cảm đầy gập ghềnh của mình với khán giả: "Thời điểm tôi còn trong quân ngũ, người bạn gái kém 3 tuổi bỗng dưng nhắn tin cho tôi vỏn vẹn vài chữ: 'Oppa, I'm sorry' (Anh à, em xin lỗi)". Đó chính là cách cô ấy chấm dứt chuyện tình giữa chúng tôi.

photo-1-16345467228881582572839.jpg

Sau khi nhận được tin nhắn, Kim Seon Ho không thể nào gọi điện cho bạn gái liền tới nhà cô để nói chuyện. Vậy nhưng cô gái này lại phũ phàng đáp lại rằng mình đang trên đường đi hẹn hò bạn trai mới. Nghe những lời nói này, Kim Seon Ho chặn thang máy và yêu cầu 1 cuộc nói chuyện nghiêm túc. Tài tử Hometown Cha-Cha-Cha hy vọng mình có thể ngăn bạn gái đi tìm tình mới nhưng mọi chuyện không theo ý anh. Đáng nói, Kim Seon Ho thậm chí còn quỳ gối trước mặt cô gái này.

"Tôi thậm chí đã quỳ gối trước mặt cô ấy. Đáng lẽ ra tôi không nên làm như vậy nhưng lúc đó tôi đã quá đau khổ và tuyệt vọng. Tôi đã quỳ 3 tiếng đồng hồ nhưng không thể có được 1 cuộc đối thoại nghiêm túc với cô ấy" - Kim Seon Ho bộc bạch câu chuyện quá khứ trong sự nuối tiếc. Tuy nhiên, trước hành động khẩn cầu của bạn trai, cô gái này vẫn quyết lờ Kim Seon Ho và bước xuống lầu. Toàn bộ cuộc nói chuyện của chúng tôi chỉ bao gồm: "Em đừng đi" và "Không, tôi phải đi".

photo-1-16345468199632051454268.jpg

Giờ đây, Kim Seon Ho đang phải đối mặt với áp lực rất lớn từ phía dư luận sau khi scandal ép bạn gái phá thai nổ ra. Công chúng đều đang chờ đợi phản hồi và lời giải thích của mỹ nam này, nhất là khi nhân vật của Kim Seon Ho trong Hometown Cha-Cha-Cha nhận được vô số tình cảm yêu mến của khán giả và qua câu chuyện tình yêu trong quá khứ, nam tài tử được nhìn nhận là 1 người bạn trai đầy tình cảm chứ không phũ phàng như câu chuyện đang rầm rộ.

photo-1-1634546865360566488820.jpg

Kim Seon Ho hiện đang hứng chịu "gạch đá" từ công chúng

Nguồn: Kbizoom