• Diện mạo con trai giấu kín của người đẹp Tây đô Việt Trinh

Đêm 17/5, Việt Trinh đăng tải video chia sẻ quan điểm về việc thể hiện tình cảm bằng hành động với con trai tuổi vị thành niên. Việt Trinh nói cô nhận được góp ý về những hình ảnh hoặc clip ôm, hôn con trai.

photo-4-1716021352962128191340.pngphoto-3-1716021348812850868859.jpg

Việt Trinh gây tranh cãi vì hành động ôm hôn con tuổi vị thành niên ở nơi công cộng.

Theo đó, khán giả khuyên Việt Trinh nên tiết chế, không thể hiện quá thân mật tại nơi công cộng bởi bé Thiện Nhân đang ở độ tuổi 14-15, khá nhạy cảm.

"Mọi người nói với tôi việc ôm hôn con như vậy không hay cũng không tốt, con trai lớn lên sẽ không mạnh mẽ. Tôi thấy mọi người nói đúng nhưng sao tôi nghiện con quá. Bản thân con cũng không thích tôi nắm tay, ôm hôn ở nơi công cộng. Chắc tôi phải sửa thôi", Việt Trinh nói.

Nữ diễn viên lý giải thêm về hành động thường ôm hôn con vì nghĩ mình nuôi con một mình, sợ con tủi thân khi thiếu thốn tình cảm.

"Nhiều khi tôi cũng tự ngụy biện vậy rồi ôm hôn con. Sắp tới tôi phải thay đổi, không hôn con nữa nhưng chắc sẽ nhớ lắm đây. Sao tôi nghiện con quá", Việt Trinh chia sẻ.

Sau khi đăng tải, video của Việt Trinh thu hút nhiều bình luận và ý kiến trái chiều. Khán giả cho rằng hành động ôm, hôn con để thể hiện tình cảm của những người mẹ là bình thường.

Đặc biệt trong hoàn cảnh Việt Trinh là mẹ đơn thân nên hai mẹ con gần gũi, thân thiết hơn cũng hoàn toàn dễ hiểu.

"Lớn vẫn là con mình, có lớn tuổi đi nữa mẹ vẫn cứ coi con là bé bỏng của mẹ”, “Ai có con rồi sẽ hiểu, ôm nựng hít hà con từ bé thành thói quen. Những người chê trách hoặc chưa có con hoặc từ khi con còn bé đã không gần gũi, ôm ấp con nên mới xem là bất thường. Mà bất thường hay không là tại tư tưởng lệch lạc theo chiều hướng tiêu cực thôi", "Ôm hôn con là bình thường, có gì phải bàn luận đâu"… là một số ý kiến bênh vực Việt Trinh.

Tuy nhiên, cũng không ít người phản đối cách thể hiện tình cảm quá đà mà Việt Trinh dành cho con.

"Em biết chị rất yêu con, nhưng không nên hành động như vậy. Chị cố gắng sửa để con trưởng thành, đó mới là thương con", "Con lớn rồi hãy để con trưởng thành, làm vậy kỳ cục lắm", "Bé đến tuổi dậy thì, dù là cha mẹ cũng hạn chế chuyện ôm hôn, tiếp xúc cơ thể. Nói ít mong chị hiểu nhiều", "Con trai lớn rồi em không nên làm như vậy, thiếu gì cách để yêu con, nhất là nơi công cộng, bản thân con trai cũng không thích như thế"…

Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng khuyên Việt Trinh thể hiện tình cảm với con một cách tế nhị, thay vì đăng tải hình ảnh, video lên mạng xã hội.

photo-2-1716021347354105313953.jpgphoto-1-1716021346479524465466.jpg

Việt Trinh thường xuyên chia sẻ ảnh ôm hôn con lên trang cá nhân.

Việt Trinh sinh năm 1972, ở Bình Phước. Việt Trinh được xem là ngọc nữ của màn ảnh Việt những năm 1990. Cô được gọi với danh xưng "Nữ hoàng ảnh lịch" và gây ấn tượng đặc biệt với vai Bạch Cúc trong phim Người đẹp Tây Đô.

Tháng 1/2022, Việt Trinh tuyên bố giải nghệ, ngừng đóng phim cũng như vai trò đạo diễn để tập trung chăm sóc con trai.

"Tôi nuôi con một mình. Nếu tôi đi vắng, con sẽ không có tình cảm của mẹ bên cạnh. Ngay thời điểm dậy thì, con sẽ có những suy nghĩ tương đối thay đổi cho nên tôi phải bên cạnh con. Mặc dù, tôi vẫn còn yêu nghề, yêu nghệ thuật lắm nhưng tôi phải chọn một trong hai", Việt Trinh chia sẻ.

Hiện, Việt Trinh tập trung kinh doanh online và sống theo ý thích. Cô thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc ở nhà vườn rộng 2.500 m2 tại Bình Dương và video tâm sự chuyện đời, chuyện nghề.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022