Trong làng thời trang Việt, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường nổi tiếng về cách tổ chức show cá nhân chỉn chu và luôn được khen ngợi về sự chuyên nghiệp. Vì thế, việc MC Trác Thuý Miêu bức xúc vứt thiệp mời tại show đã gây bất ngờ. Nguyên nhân chính là nữ MC không được dự do trang phục không phù hợp.

Tại SixDo Fashion Show, Đỗ Mạnh Cường yêu cầu khách mời diện trang phục tông đen của thương hiệu (SixDo in black), hoặc phối trang phục all black (nguyên cây đen) và có thể diện trang phục có tông đen làm chủ đạo. Tuy nhiên do nhân viên bảo vệ quá cứng nhắc trước quy định, khách mời phải diện nguyên trang phục đen nên đã gây ra sự cố đáng tiếc cho MC Trác Thuý Miêu. Người bảo vệ thuộc bên tiếp đón khách thứ ba, không nằm trong ê-kíp của Đỗ Mạnh Cường nên không hề hay biết trang phục của nữ MC chính là một thiết kế trong bộ sưu tập mới của nhà mốt.

122400437159936109142225675069-8771-4030-1603634179.jpg

Hình ảnh MC Trác Thuý Miêu ném thiệp mời show Đỗ Mạnh Cường được khán giả ghi lại.

Theo video chia sẻ của khán giả có mặt tại sự kiện, vì tức giận và không hài lòng với cách tiếp đón của ban tổ chức nên MC Trác Thuý Miêu đã ném thiệp mời và bỏ về. Sự cố ngoài ý muốn vừa xảy ra, phía nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã liên hệ với Trác Thuý Miêu và giải thích nguyên do vì thế nữ MC đã phần nào nguôi ngoai. Tuy nhiên, Trác Thuý Miêu không ở lại xem show.

Trác Thuý Miêu lên tiếng: "Miêu cũng đã chia sẻ về sự cố tối qua là do nhầm lẫn và sai sót từ phía kiểm soát và bảo vệ của show. Sau đó, đại diện của ban tổ chức và truyền thông, an ninh của show cũng đã gọi giải thích và xin lỗi Miêu. Mọi người có mong muốn Miêu trở lại và vì đã sắp xếp Miêu ngồi ngay hàng đầu vị trí font row. Tuy nhiên, sau đó Miêu đã qua một show khác để làm chương trình. Tính Miêu rất thẳng thắn, có gì, mình sẽ giải quyết ngay. Miêu vẫn luôn rất quý founder của SixDO, anh Huy Cận và sẵn sàng có mặt trong các dịp sắp tới của thương hiệu".

122376835-667960417239221-1505-3921-7283-1603636396.jpg

Trác Thuý Miêu chia sẻ thêm hình ảnh, đi quay show đã mặc đồ thương hiệu của SIXDO. Theo nữ MC, cô rất quý tinh thần của SIxDO dành cho các em bé có hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội.

Trong các show diễn trước đây, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và đặc biệt là giám đốc Huy Cận luôn có mặt ở thảm đỏ để đón khách, nhằm thể hiện sự trân trọng nhất. Tuy nhiên show diễn lần này lại khác với thường lệ.

CEO Huy Cận tâm sự sau khi show kết thúc: "Tôi rất mong muốn được gặp từng người để nói lời cảm ơn, trao nhau những cái ôm, bắt tay để bày tỏ được tình cảm từ sâu trong lòng mình, nhưng sức khoẻ không cho phép. Tôi chỉ có thể ngồi yên một chỗ, tránh di chuyển quá nhiều vì không còn sức lực. Dĩ nhiên, theo quy tắc làm việc thông thường, tôi có thể giao phó mọi thứ cho ê-kíp lên đến hàng nghìn người để đảm bảo được sức khoẻ cho đến giờ phút quan trọng nhất. Nhưng trách nhiệm của một nhà sản xuất cùng sự cẩn trọng, khắt khe (vốn đã là những thứ đã thuộc về phong cách làm việc) lại khiến tôi không thể lơ là, dù chỉ một chi tiết nhỏ. Vì thế, tôi buộc phải lao mình vào tất cả.

Mọi người sẽ vui khi chúng ta được gặp mặt, trò chuyện, nhưng với tư cách một nhà tổ chức, tôi nghĩ niềm vui lại khác hơn khi được gửi đến cho tất cả một show diễn, một sản phẩm chất lượng và chỉn chu. Vì thế, tôi mong rằng quý đối tác, nghệ sĩ, bạn bè thân thiết... thông cảm, chia sẻ với tôi trong hoàn cảnh bất khả kháng vào tối qua. Chúng ta sẽ còn nhiều dịp nữa để hội ngộ, để trao nhau tình thương, sự quý mến. Tôi tin sự trân trọng mà chúng ta dành cho nhau sẽ là sợi dây vô hình nhưng ý nghĩa để lúc nào cũng gần nhau".

Loading...
Loading...
Loading...