ngoc-quyen-01.jpgMở đầu tin showbiz Việt là hoài niệm quá khứ của Ngọc Quyên: "Hôm qua có người em gửi bìa báo nói: 'Chị yêu nhớ bìa này không?'. 8 năm trước, ngày mới bước chân qua Mỹ. Nhìn mà bao nhiêu kỷ niệm, không biết có chơi hệ tâm linh không, ngày đó phát ngôn cái thua trắng tay không, đúng là 'xu cà na'. Thua keo này ta bày keo khác, chẳng việc gì phải xoắn. Riêng mảng tình cảm là không hợp lắm nên thôi nhẹ nhẹ, sương sương đôi khi lại có kết quả tốt. Đầu tư cái gì không có tính chất cảm xúc nó dễ điều khiển hơn nha quý vị. Ai cũng có những kỷ niệm, nhưng dù thế nào mình cũng vui khi đã có một kỷ niệm 'ô dề' như vậy".

doan-trang.jpg Đoan Trang hào hứng: "Về Sài Gòn là được ngụp lặn trong các dĩa ốc ngon bá cháy".

hong-ngoc.jpg Vợ đưa các con về Việt Nam, ông xã Hồng Ngọc than: "Vợ con không có nhà, bạn bè cũng im re, cô đơn quá mọi người ơi!".

pham-huong.jpg Hoa hậu Phạm Hương khoe ảnh con trai tại quê nhà Hải Phòng.

phi-nhung.jpg Con gái cố ca sĩ Phi Nhung - Wendy Phạm - vui mừng thông báo: "Hôm nay gia đình nhỏ đã khỏe lại rồi. Cảm ơn ông bà, cô chú, anh chị em đã quan tâm mấy tuần vừa qua. Wendy rất vui khi biết được sự yêu thương của mọi người".

thu-phuong-01.jpg Thu Phượng kể về chuyến đi thăm quê nội của con gái: "Chúc con gái mẹ Ớt có những ngày về thăm ông bà nội ở miền quê Quảng Ngãi vui vẻ, được gặp gỡ xum vầy với các anh em họ hàng mà con yêu mến, thêm nhiều hơn những kỷ niệm đẹp của tuổi thơ mà con cần có trong hành trình của mình".

thanh-trung-02.jpgthanh-trung.jpg Trò chuyện cùng mọi người, Thu Phượng cho biết chồng cũ Thành Trung đón con gái đi chơi.

truong-quynh-anh.jpg Trương Quỳnh Anh suy tư: "Thật ra, mỗi chúng ta đều giống nhau, đã từng có lúc trải qua cảm giác như sắp không trụ vững được nữa. Nhưng chúng ta đều đã bước qua được, không phải sao?".

huy-khanh.jpgHuy Khánh thích thú khoe biển số xe đẹp, khép lại tin showbiz Việt.

duy-uyen-oki-01.jpg?width=150Sao Việt
Tin showbiz Việt ngày 22/6: Duy Uyên (Mắt Ngọc) khoe bầu vượt mặt

Lâm Oanh Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022