Đầu năm 2019, Hoa hậu Kỳ Duyên chính thức bước vào lĩnh vực kinh doanh khi mở tiệm làm đẹp cho chị em. Tuy nhiên vừa lên chức bà chủ, tiệm nail của người đẹp thành Nam đã liên tiếp bị chê "đắt mà làm xấu thấy gớm".

Mặc những dị nghị vây quanh, Đặng Thu Thảo mới đây tới ủng hộ Kỳ Duyên. "Hôm nay đến làm đẹp cho bàn tay tại tiệm nail của em Kỳ Duyên", mỹ nhân họ Đặng thông báo đính kèm hình ảnh bàn tay mới được sang sửa.

dang-thu-thao-k-duyen-07.jpgĐặng Thu Thảo khoe bàn tay được chăm sóc tại tiệm nail của Kỳ Duyên.

Đáp lại thịnh tình từ đàn chị, Kỳ Duyên lễ phép: "Cảm ơn chị, thần tiên tỉ tỉ của em". Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo ngay sau đó cũng dành lời khen ngợi: "Kỳ Duyên ơi... Cho điểm 10 luôn nhé".

dang-thu-thao-k-duyen-08.jpgdang-thu-thao-01.jpgHoa hậu Thu Thảo chấm điểm 10 cho tiệm nail của Kỳ Duyên.

Thời gian gần đây, Hoa hậu Kỳ Duyên đang vướng vào ồn ào khi bước chân vào kinh doanh. Tiệm nail của nàng hậu họ Nguyễn đã nhận được nhiều phản hồi thiếu tích cực từ cư dân mạng. Ồn ào bắt đầu từ hình ảnh chia sẻ thành quả của Diệp Lâm Anh hòng quảng cáo cho người chị em thân thiết.

Theo đó, tiệm làm đẹp của Hoa hậu Việt Nam 2014 bị chê làm quá cẩu thả từ những khâu đơn giản nhất như việc nhặt da không kỹ dẫn đến sơn tràn khóe, hay lướt sơn không đều giữa các ngón, đọng sơn đầu móng... Thậm chí, sản phẩm của họ Diệp lăng xê cho đàn em còn bị nhận xét thiếu thẩm mỹ.

diep-lam-anh-01.jpgdiep-lam-anh-nail-04.pngdiep-lam-anh.jpgNgười làm móng cho Diệp Lâm Anh được cho là cẩu thả khi mắc lỗi cơ bản.

Giữa lời ra tiếng vào, Hoa hậu họ Nguyễn tự răn mình "gắng chỉn chu". Thay vì đứng chỉ đạo, Kỳ Duyên tự mình xắn tay vào phục vụ cho khách. Người đẹp thành Nam cũng tự nhủ bản thân: "Hãy luôn ở cạnh những người mang lại cho bạn nguồn năng lượng tích cực để sống vui vẻ, hạnh phúc và luôn tìm được những con đường, cách giải quyết cuộc sống ổn thỏa nhé".

dang-thu-thao-k-duyen-04.jpgKỳ Duyên tự tay vào làm móng cho khách.

Kỳ Duyên và Đặng Thu Thảo là hai người đẹp thân thiết vì cùng bước ra từ Hoa hậu Việt Nam. Mỹ nhân họ Đặng chính là Hoa hậu tiền nhiệm trao vương miện Hoa hậu Việt Nam cho Kỳ Duyên vào năm 2014.

dang-thu-thao-03---Copy-1.jpgĐặng Thu Thảo trao vương miện cho đàn em. dang-thu-thao-02.jpgCặp hoa hậu có mối quan hệ khá thân thiết.

diep-lam-anh-ky-duyen-oki-02.jpg?width=150Sao Việt
Vừa lên chức bà chủ tiệm nail đã liên tiếp bị chê đắt mà làm xấu thấy gớm, Hoa hậu Kỳ Duyên tự răn mình gắng chỉn chu
ky-duyen-oki-01.jpg?width=150Sao Việt
Tự phục vụ khách tại tiệm nail, Hoa hậu Kỳ Duyên bị nhắc nhở đeo bao tay tránh lây nhiễm bệnh xã hội

Khánh An Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...
Loading...