Mới đây, Tăng Thanh Hà có bài viết về con trai Richard, thu hút sự quan tâm của dân mạng. 

Cụ thể, trong chuyến du lịch Hà Nội cùng 2 con, "ngọc nữ" đã nghe được những lời nói ngọt ngào, đầy xúc động từ quý tử đầu lòng. Theo đó, nhóc tỳ thủ thỉ vào tai đấng sinh thành về công lao, tình yêu thương vô bờ bến của bố mẹ. 

Quý tử nhà Hà Tăng cũng gửi lời cảm ơn khiến nữ diễn viên không khỏi bất ngờ, hạnh phúc.

tang-thanh-ha-1.jpgTăng Thanh Hà và quý tử đầu lòng.

"Trên đường đi bộ về khách sạn sau ăn tối, Riki nhìn rất mệt vì dậy sớm và chạy nhảy cả ngày. Mẹ hỏi con 'có muốn mẹ ẵm con không'. Riki nói 'dạ có'.

Ôm một cục hơn 20 ký, vừa ôm mẹ con thỏ thẻ: 'How can I live without the love of mommy and daddy? Thank you for always looking out for me. You teach me everything I can learn'. (Tạm dịch: Làm sao con có thể sống thiếu tình yêu thương của bố mẹ được đây? Cảm ơn mẹ luôn quan tâm con. Mẹ đã dạy con mọi thứ mà con cần học).

Làm sao một đứa trẻ 7 tuổi có thể nói được những lời như vậy, cuộc hành trình làm cha mẹ thật kỳ diệu. Những giây phút thế này, những đêm mất ngủ, thức khuya dậy sớm không là gì hết", Tăng Thanh Hà xúc động.

tang-thanh-ha-6.jpgtang-thanh-ha-7.jpgNguyên văn chia sẻ của Tăng Thanh Hà.

Richard là trái ngọt hôn nhân đầu tiên của Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn. Cậu bé chào đời vào năm 2015.

Nhóc tỳ đã lên chức anh cả sau khi gia đình chào đón bé gái Chloe vào năm 2017, và một thiên thần nhỏ vào cuối năm 2021 vừa qua. 

Từng hé lộ về Richard, Hà Tăng cho biết con trai là cậu bé sống rất tình cảm, thương mẹ. Còn Chloe là một cô bé nữ tính, dịu dàng, ngoan ngoãn và ham học hỏi.

tang-thanh-ha-5.jpgtang-thanh-ha-2.jpgQuý tử đầu lòng nhà nữ diễn viên.

tang-thanh-ha-3.jpgCác con vẫn được vợ chồng Tăng Thanh Hà giấu kín diện mạo.

tang-thanh-ha-4.jpgTổ ấm 5 thành viên của "ngọc nữ".

tang-thanh-ha-64.jpg?width=150Sao Việt
Con gái Tăng Thanh Hà lớn bằng anh trai dù kém 2 tuổi

Sin Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022