Nửa năm sau scandal tình cảm ồn ào giữa Kiều Minh Tuấn và diễn viên An Nguy, vợ chồng Cát Phượng đã trở về cuộc sống bình thường như trước. Mới đây, cặp đôi đã tái xuất trong một dự án phim ảnh với vai diễn đầy nội tâm.

1aaaaa-2131.png

Cát Phượng bật khóc trong buổi họp báo ra mắt phim mới.

Tại buổi họp báo ra mắt phim mới, cặp vợ chồng gây bất ngờ khi tiết lộ thời gian qua không ngủ chung giường vì muốn tìm cảm xúc khi vào vai. Ban đầu, Cát Phượng rất sốc, không đồng ý với đề nghị này của Kiều Minh Tuấn nhưng rồi phải cảm ơn anh vì điều đó.'

“Tôi về tới khách sạn thì Tuấn ngủ riêng, tôi thấy lạ và lúc đó đâm ra giận. Tuấn mới nói là mình tách ra đi em, lúc đó cảm xúc khi diễn nó sẽ tốt hơn là mình cứ gần nhau hoài. Sau khi làm theo và tôi thấy điều đó rất đúng, phải cảm ơn Tuấn vì điều này”, Cát Phượng tâm sự.

2-2132.jpg1aaaaa-2132.jpg

Cát Phượng cho biết, để tạo cảm xúc cho vai diễn nên Kiều Minh Tuấn kiên quyết không ngủ chung giường với vợ trong suốt thời gian quay phim.

Bên cạnh đó, trong buổi họp báo Cát Phương - Kiều Minh Tuấn từ chối trả lời các câu hỏi của truyền thông có liên quan đến ồn ào tình cảm năm trước. Cả hai vẫn tỏ ra rất ăn ý với nhau. Lúc Kiều Minh Tuấn bí ý khi chia sẻ, Cát Phượng nhanh chóng tiếp lời giúp bạn trai.

Nhà sản xuất Bá Cường từ chối trả lời câu hỏi về áp lực đối với ê-kíp sản xuất khi phim vướng điều tiếng dùng chuyện tình cảm để PR và đứng trước nguy cơ bị tẩy chay.

Trong khi đó, Đạo diễn Huỳnh Đông thừa nhận bản thân gặp nhiều áp lực sau scandal tình cảm của Cát Phương - Kiều Minh Tuấn. Dù vậy, anh vẫn phủ nhận việc đổi tên phim để tránh phản ứng của công chúng sau vụ scandal của Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng.

4-2134.jpg

Cát Phượng khóc trong họp báo khi nói về nhân vật mà cô đảm nhận trong Hạnh phúc của mẹ.

Khoảng giữa năm 2018, Kiều Minh Tuấn công khai chuyện yêu An Nguy sau khi đóng chung phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con, gây xôn xao và tranh cãi. Tháng 10/2018,Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn tổ chức cuộc họp báo. Tại đây, nam diễn viên Em chưa 18 cho biết chỉ "cảm nắng" An Nguy và nói lời xin lỗi vì làm tổn thương Cát Phượng.

Nhưng ngay sau đó An Nguy tung tin nhắn trong nhóm "Mẹ Tuệ team" với nội dung hàm ý rằng mọi chuyện lùm xùm là do bàn tay Cát Phượng đạo diễn nhằm mục đích quảng bá cho Mẹ Tuệ. Khi đó, An Nguy khẳng định cô chỉ là con cờ trong tay người khác. Còn đạo diễn Huỳnh Đông bác bỏ lời cáo buộc của An Nguy, khẳng định tin nhắn trong nhóm "Mẹ Tuệ team" là giả mạo.

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU