Cách đây ít giờ, "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà chia sẻ bức ảnh làm bánh kem mừng sinh nhật con gái trên Instagram. Con gái mỹ nhân - cô bé Chloe vừa tròn 2 tuổi và không quên làm nũng mẹ trong ngày đặc biệt của mình. 

tang-thanh-ha-5.jpgTăng Thanh Hà làm bánh kem mừng sinh nhật con gái.

Theo lời kể của nữ diễn viên, Chloe muốn mẹ làm tặng chiếc bánh ngọt "Peppa Pig" trong ngày đặc biệt. Theo đó, chiếc bánh phải mô phỏng được chú lợn Peppa nổi tiếng trong bộ phim hoạt hình cùng tên. 

Chiều lòng con gái, Tăng Thanh Hà đã làm ra chiếc bánh kem đúng như yêu cầu. Nhìn chiếc bánh thơm ngon, cư dân mạng một lần nữa phải trầm trồ trước tay nghề nội trợ của bà xã Louis Nguyễn.

tang-thanh-ha-6.jpgBánh kem mô phỏng chú lợn Peppa.

Đây không phải lần đầu tiên Tăng Thanh Hà tự tay làm bánh kem mừng sinh nhật con gái. Trong ngày sinh nhật 1 tuổi của Chloe năm ngoái, cô cũng làm cho con một chiếc bánh có hình dáng tương tự. 

tang-thanh-ha-7.jpgTăng Thanh Hà luôn tự tay làm bánh kèm mừng sinh nhật con.

Ái nữ Chloe là trái ngọt hôn nhân thứ hai của "ngọc nữ điện ảnh" và doanh nhân Louis Nguyễn. Cũng giống như quý tử đầu lòng, Tăng Thanh Hà và ông xã không muốn công khai gương mặt con gái trên mạng xã hội để bé có được cuộc sống bình yên. 

Tuy nhiên, qua một số hình ảnh che mặt hoặc chụp từ phía sau, có thể thấy Chloe đã lớn phổng phao dù mới tròn 2 tuổi. Mặc dù giấu rất kỹ nhưng trong một đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội mới đây, Hà Tăng đã để lộ phần lớn gương mặt bụ bẫm của con gái. 

tang-thanh-ha-8.jpgtang-thanh-ha-9.jpgVóc dáng phổng phao của bé Chloe.

tang-thanh-ha-06.gifKhoảnh khắc Tăng Thanh Hà dắt tay con đi trên đường. Chloe mặc áo yếm và buộc tóc hai bên rất dễ thương.

tang-thanh-ha-1.jpgTrong một đoạn clip được chia sẻ mới đây, Tăng Thanh Hà vô tình làm lộ phần lớn gương mặt bụ bẫm và xinh xắn của con gái.

tang-thanh-ha-490.jpg?width=150Sao Việt
Giấu kín bấy lâu nay, vậy mà Tăng Thanh Hà sơ ý để lộ gương mặt đáng yêu của con gái trong vòng tích tắc
tang-thanh-ha-oki-02.jpg?width=150Sao Việt
Chị chồng vô tình để lộ gương mặt bụ bẫm của con gái Tăng Thanh Hà

T.K Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU