Vốn quen với phong cách của trời Tây cộng với việc tư tưởng khá thoáng nên ca sĩ Ngọc Anh 3A đã vô tư thả rông vòng một để tắm nắng trên bãi biển.

Vào tháng 6/2018, Ngọc Anh 3A đã đăng ký kết hôn với chồng Tây, đây là người chồng thứ hai của cô. Được biết, chồng Ngọc Anh tên là John, người Mỹ. Sau khi về chung một nhà, Ngọc Anh vẫn được chồng ủng hộ để tiếp tục theo đuổi sự nghiệp ca hát. Nữ ca sĩ hiện tại có cuộc sống vô cùng thoải mái và hạnh phúc ở xứ sở cờ hoa. 

ngoc-anh-tha-rong-1-ngoisaovn-w720-h960-1227.jpg

Khi không phải chạy show, Ngọc Anh dành thời gian cho chồng con. Mới đây, cô và ông xã đã tận hưởng kỳ nghỉ 10 ngày tại một vùng biển thơ mộng. Ở đây, nữ ca sĩ vô tư "thả rông" vòng một để tắm nắng. Cô cũng không ngại chụp lại những khoảnh khắc này để gửi đến fan.

ngoc-anh-tha-rong-4-ngoisaovn-w960-h896-1234.jpgngoc-anh-tha-rong-5-ngoisaovn-w721-h960-1235.jpgngoc-anh-tha-rong-6-ngoisaovn-w562-h960-1235.jpgngoc-anh-tha-rong-2-ngoisaovn-w720-h960-1236.jpgngoc-anh-tha-rong-9-ngoisaovn-w540-h960-1236.jpg

Qua thời gian, Ngọc Anh đã khẳng định tài năng, sự cống hiến nghiêm túc cho âm nhạc và xây dựng thành công hình ảnh một nữ ca sĩ của tình yêu, với tiếng hát trầm ấm, lãng mạn cùng phong cách quyến rũ. Mỗi khi cất tiếng hát, khán giả cảm nhận như Ngọc Anh đang đốt cháy hết mình cho từng ca khúc.

Nhắc đến Ngọc Anh là nhắc đến những cảm xúc mãnh liệt trong các ca khúc như "Một mình", "Xa rồi mùa đông"... và đặc biệt, không thể không nhắc đến những tác phẩm của Phú Quang. Như nhiều người đã nhận xét, Ngọc Anh sinh ra để hát nhạc Phú Quang, bởi vậy, đêm nhạc Phú Quang cũng là một trong những lý do quan trọng để Ngọc Anh trở về. 

ngoc-anh-tha-rong-8-ngoisaovn-w720-h960-1244.jpg

Ngọc Anh sinh năm 1975, là cựu thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng 3A đến từ Hà Nội vào thập niên 90. Sau này, nhóm tan rã, chị theo chồng sang Mỹ định cư. Ngọc Anh nổi tiếng nhờ chất giọng đẹp, trầm ấm và lối xử lý tinh tế. Giọng ca Ngọc Anh gắn liền với những tình khúc của nhạc sĩ Phú Quang như Nỗi nhớ mùa đông, Điều giản dị...

Ngọc Anh được sự hỗ trợ nhiệt tình của Trizzie Phương Trinh và Bằng Kiều. Ngọc Anh từng chia sẻ, vợ cũ Bằng Kiều là người ơn nghĩa, nâng đỡ chị từ những điều nhỏ nhất trong cuộc sống. Hiện, Ngọc Anh vẫn mặc lại quần áo của ca sĩ hải ngoại mặc nếu Trizzie Phương Trinh cho.

Trong dịp trở về Việt Nam vào đầu tháng 6, Ngọc Anh chia sẻ đã ly hôn với chồng cũ - nhạc sĩ Trần Hùng vào năm 2017 - sau 19 năm chung sống. Cả hai có một con trai chung. Hiện con trai ở cùng với Ngọc Anh.

Nữ ca sĩ khẳng định vợ chồng đã ly hôn nhưng chị vẫn giữ mối quan hệ tốt với gia đình chồng, thường đưa con trai về thăm bà nội - NSND Tường Vi khi đưa con về Việt Nam chơi.