Nghệ sĩ Quang Thắng là một trong những nghệ sĩ hài nổi tiếng tại miền Bắc. Từ một chàng trai tỉnh lẻ quê Hải Phòng nhưng đến giờ anh đã tạo được cho mình tên tuổi trong nghệ thuật, có được vị trí nhất định.

Vi vợ con vẫn ở Hải Phòng nên anh “giấu” vợ khá kín, ít khi được tiết lộ trên truyền thông. Chính vì thế mọi người rất tò mò về nhan sắc người đã khiến Quang Thắng luôn phải lo giữ khi cô còn ngồi học phổ thông.

1-0908.jpg

Vợ Quang Thắng kém anh 11 tuổi, tên là Hảo, Quang Thắng hay gọi đùa là Hảo “lớ”.

1a-0908.jpg

Dù đã trải qua 3 lần sinh nở nhưng vợ của nghệ sĩ Quang Thắng vẫn sở hữu nhan sắc xinh đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Theo Quang Thắng chia sẻ, vợ anh hiện tại đang làm công việc nội trợ cho gia đình sau khi sinh con thứ 3. Anh nói: "Cô ấy hiện tại làm công việc nội trợ trong gia đình. Tôi làm được bao nhiêu đưa hết cho vợ giữ. Tôi nghĩ mình chẳng làm gì nên không cần có quỹ riêng. Khi nào cần gặp gỡ bạn bè vợ tôi sẽ đưa, nhưng nhiều lúc tôi cũng chả cần. Bạn bè ăn nhậu thường tôi có kế hoạch trước nên vợ gửi đồ mua sẵn từ dưới Hải Phòng lên. Vậy nên tôi cần gì phải có quỹ riêng làm gì."

3-0910.jpg

Gia đình hạnh phúc của nghệ sĩ Quang Thắng.

Quang Thắng cho biết, bà xã không phải là mối tình đầu nhưng lại là người mà anh yêu và muốn cưới. Quang Thắng đã ấn tượng với bà xã ngay từ khi chị mới học lớp 10. Mỗi khi không có show diễn ở Hà Nội, anh lại về với gia đình ở Hải Phòng. Việc đi về giữa Hà Nội – Hải Phòng là điều rất bình thường với anh. Thậm chỉ, 3h sáng anh cũng phi về ngay với vợ

4-0911.jpg

Quang Thắng chia sẻ vợ mình là 1 người vô cùng hiền lành, chân chất.

5-0911.jpg

Nhan sắc của bà mẹ 3 con khiến dân tình ngẩn ngơ.

6-0912.jpg

Diện áo dài trắng tinh khôi, vợ Quang Thắng trông xinh đẹp như thiếu nữ.

7-0913.jpg

Sau khi sinh con thứ 3, vợ Quang Thắng ở nhà làm nội trợ giúp anh quán xuyến gia đình.

8-0914.jpg

Mỗi khi có thời gian rảnh dỗi, các con được nghỉ học, chị vẫn tranh thủ đưa các con lên thăm Quang Thắng. Trong dịp diễn “Xuân phát tài”, vợ cũng đưa các con lên xem và cổ vũ anh trong đêm diễn.

9-0914.jpg

Gia đình Quang Thắng khá thân thiết với gia đình Tự Long. Họ thường xuyên đi ăn uống với nhau

Khi được hỏi có sợ vợ không, Quang Thắng chia sẻ: "Tôi không sợ vợ mà vợ cũng không sợ tôi mà cả hai tôn trọng nhau như vậy gia đình mới ấm êm. Tôi không phải người gia trưởng khi quyết định tất cả mọi việc, còn người đàn bà không làm được điều gì chỉ đợi chồng thì cũng là người nhu nhược. Tôi muốn làm gì cũng phải thuận vợ thuận chồng, từ việc xin học cho các con cho đến các công việc khác, ví dụ học thầy này hay học thầy kia, có hợp với điều kiện gia đình mình hay lại đắt quá... Tất cả đều phải trao đổi."

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU