Trên mạng xã hội mới đây "truyền tay" nhau hình ảnh cũ hiếm hoi của Trường Giang và bà xã Nhã Phương trong lúc tất bật chuẩn bị hôn lễ. Khoảnh khắc nam danh hài vô cùng giản dị, đi dép tổ ong đứng cầm đèn cho bà xã Nhã Phương cùng hội bạn thân chụp ảnh xinh lung linh. Đi kèm với bức ảnh này là chú thích đây ngưỡng mộ dành cho "Mười Khó": "Người đàn ông vàng của làng chu đáo".

tg-0953.jpg

Rất đông cư dân mạng thả tim và dành lời khen có cánh cho Trường Giang. Sự chu đáo của Trường Giang dành cho bà xã khiến những ai ác cảm với anh vì những scandal trong thời gian trước đang dẫn cải thiện dần.

tg1-0953.png

Trường Giang nhận được nhiều lời khen với khoảnh khắc cầm đèn cho vợ chụp ảnh cùng hội bạn thân.

Trước khi hình ảnh này vô tình xuất hiện trên mạng xã hội, Trường Giang đã tự đăng tải bức ảnh bị bà xã Nhã Phương "dìm hàng" không thương tiếc cùng dòng chú thích: "Đừng ngủ khi vợ yêu còn thức". Dù bị "chơi xấu" nhưng Trường Giang vẫn dành cho bà xã lời nói ngọt ngào qua cách xưng hô "vợ yêu". Nam danh hài đích thị là ông chồng yêu vợ số một.

untitled-0956.png

Ngay khi bức ảnh được chia sẻ, cư dân mạng tỏ ra thích thú trước độ lầy của Nhã Phương: "Từ ngày lấy anh Giang, chị Nhã Phương ngày càng lầy lên nha"; "Chết cười cái dáng ngủ của Giang ca"; "Sau khi xem xong bức ảnh này, anh Giang chắc xấu hổ lắm nhỉ".

Mặc dù khá thoải mái trong việc thể hiện tình cảm cho nhau trước công chúng nhưng Trường Giang và Nhã Phương lại khá cẩn trọng trong việc giấu kín hình ảnh của con gái. Đã hơn 6 tháng kể từ khi có tin đồn sinh con, vợ chồng Nhã Phương chưa một lần để lộ thông tin cũng như hình ảnh về công chúa nhỏ.

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU