Cách đây vài ngày, Hồng Quế đăng tải hình ảnh gây chú ý trên trang cá nhân. Trong ảnh, mẫu 9X khoe thân táo bạo với kiểu nội y lọt khe mặc như không.

Bên cạnh lời khen hình thể nóng bỏng, số khác cho rằng tấm ảnh của Hồng Quế đã đi qua giới hạn của sự gợi cảm.

hong-que-02.jpgHồng Quế khoe trọn vòng 3.

Có vẻ như khá ưng ý với "concept" này, mới đây mẫu 9X tiếp tục đăng tấm ảnh na ná, tiện thể chia sẻ bí kíp giữ chồng cho hội chị em.

Không chỉ khuyên phái đẹp nên thay đổi tư duy về khái niệm "hư hỏng", chân dài còn sẵn sàng... "order" giùm hội chị em bộ nội y mỏng manh này.

hong-que-01.jpg

"Em nói thật lòng, làm gì có ai vỗ ngực tự tin bản thân mình không cần thay đổi gì mà vẫn giữ được chồng, được người mình yêu.

Chỉ có những người phụ nữ thông minh mới dám luôn thay đổi để trong mắt chồng mình luôn là thứ khơi gợi sự tò mò từ họ. Đàn bà đừng bao giờ tự nhận mình cũ.

Em luôn ủng hộ 2 tay hết mình khi thấy sự thay đổi tư duy từ các chị. Đừng cho rằng khi các chị mặc những bộ đồ như thế này thì là 'hư hỏng'. Không, chúng ta cần hư hỏng lúc nào là cần thiết. Nó là gia vị, là vũ khí giữ chân ai đó đấy", Hồng Quế triết lý.

hong-que-10.jpgHồng Quế triết lý "giữ chồng" qua bộ bikini phô bày thân thể.

Hồng Quế nổi tiếng với phong cách ăn mặc sexy, nổi loạn dù đã là gái 1 con. Cô không ít lần khiến dân mạng "đỏ mặt" với loạt ảnh khoe thân táo bạo.

hong-que-05---Copy-1.jpgHồng Quế thường xuyên khoe hình ảnh "nhức mắt" trên MXH.

hong-que-06.jpghong-que-04.jpgChân dài 9X ưa chuộng những bộ đồ xuyên thấu, khoét sâu đến gần vùng nhạy cảm.

hong-que-03.jpgHình ảnh khiến nhiều người xem ngượng ngùng.

hong-que-11.jpgLiệu đây có phải cách giữ chồng, giữ bạn trai hữu hiệu như Hồng Quế khẳng định?

hong-que-oki-01.jpg?width=150Sao Việt
Hồng Quế muốn nâng ngực lần 2: Không sợ đau, chỉ sợ chết

Roger Theo Vietnamnet