Mới đây, trên mạng xã hội rộ lên tin đồn Hoa hậu Việt Nam 2014 - Kỳ Duyên đang hẹn hò với giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam 2008 - Minh Triệu. Cơ sở của nghi án xuất phát từ việc cả hai đi du lịch cùng nhau, chụp ảnh thân mật, đặc biệt là tần suất mặc đồ đôi dày đặc thời gian qua. 

ky-duyen-minh-trieu-6.jpg Kỳ Duyên - Minh Triệu bất ngờ vướng phải nghi án hẹn hò đồng tính.

ky-duyen-minh-trieu-1.jpgky-duyen-minh-trieu-7.jpg Thời gian qua, cặp mỹ nhân song hành tại một số sự kiện của làng giải trí.

ky-duyen-minh-trieu-10.jpg Không chỉ vậy, họ còn rất thân thiết giữa đời thường.

ky-duyen-minh-trieu-9.jpg Đôi bạn thân khoe sắc trong hình ảnh selfie.

ky-duyen-minh-trieu-8.png Họ thường xuyên bị phát hiện sử dụng đồ đôi. Trong ảnh, cặp mỹ nhân cùng diện áo sát nách gợi cảm. 

ky-duyen-minh-trieu-8.jpgky-duyen-minh-trieu-14.jpg Đến gu thời trang cũng phải đồng bộ.

ky-duyen-minh-trieu-13.jpg Giày dép cũng giống nhau như đúc.

ky-duyen-minh-trieu-11.jpg Mới đây nhất, Minh Triệu gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh đi du lịch cùng Kỳ Duyên tại Đà Lạt. 

ky-duyen-minh-trieu-12.jpg Từ áo phông họa tiết giống nhau cho tới biểu cảm, Kỳ Duyên - Minh Triệu khiến nhiều khán giả nghĩ tới hình ảnh cặp đôi đang yêu.

Khi nghi án yêu đương đồng tính giữa Kỳ Duyên - Minh Triệu nổ ra, người thì vội tin sau khi chiêm ngưỡng loạt ảnh thân thiết, kẻ lại bác bỏ vì cho rằng bạn thân đi du lịch, mặc áo đôi và chụp hình vui vẻ với nhau cũng là chuyện bình thường. 

Giữa thời điểm nóng, cặp mỹ nhân đã chính thức lên tiếng trước tin đồn hẹn hò. Kỳ Duyên khẳng định bạn thân mặc áo giống nhau là chuyện bình thường, song né tránh trả lời câu hỏi về tin đồn có có mối quan hệ trên mức tình bạn với Minh Triệu. 

Trong khi đó, siêu mẫu họ Phạm bực bội bác bỏ trên truyền thông: "Tôi không hiểu từ đâu ra tin đó. Từ hôm qua tới giờ có rất nhiều người hỏi tôi về chuyện này. Tôi thật sự không hiểu tại sao chị em chơi thân với nhau thôi mà cũng có chuyện nữa".

Mặc dù người trong cuộc đã phủ nhận, tuy nhiên mới đây cộng đồng mạng lại phát hiện ra chi tiết để khẳng định Kỳ Duyên - Minh Triệu có mối quan hệ trên mức bạn bè. Theo đó, cả hai bị soi đeo vòng tay đôi mang tên Love đến từ thương hiệu nổi tiếng Cartier.

ky-duyen-minh-trieu-3.jpg Chiếc vòng Cartier Love trên tay Minh Triệu.

ky-duyen-minh-trieu-15.jpg Cartier Love được đeo trên tay trái của cả 2 mỹ nhân.

Chiếc vòng Love của Cartier bắt đầu nổi danh toàn cầu và trở thành đại diện cho thế hệ những người theo quan điểm "make love not war" (tạm dịch: Hãy yêu thương và ngừng chiến tranh). Một vật trang sức được sinh ra với sứ mệnh là lời cam kết cho tất cả mọi người, bất kể đàn ông hay phụ nữ, những cặp đôi dù danh chính ngôn thuận hay không.

Giá của chiếc vòng này rơi vào khoảng 6.600 USD, tương đương khoảng hơn 145 triệu đồng, và con số này lên tới 15.400 USD, tương đương gần 339 triệu đồng cho phiên bản đính 10 viên kim cương.

ky-duyen-minh-trieu-16.jpg Vòng đôi Cartier Love càng khiến dân mạng tin rằng siêu mẫu và hoa hậu đang hẹn hò.

Vòng tay Cartier Love vốn được rất nhiều ngôi sao ưa chuộng, đặc biệt là những người đang yêu và họ thường chọn đeo theo cặp để thể hiện cho tình yêu viên mãn, gắn bó giữa hai người. Lâm Vinh Hải - Linh Chi, Ông Cao Thắng - Đông Nhi... cũng có một cặp vòng tay tương tự. 

ky-duyen-minh-trieu-17.jpg Cartier Love được xem như tín vật định tình của Lâm Vinh Hải - Linh Chi.

ky-duyen-minh-trieu-19.jpg Ông Cao Thắng - Đông Nhi cũng đeo vòng tay này. Họ thể hiện đúng tinh thần mà Cartier Love gắn kết.

ky-duyen-minh-trieu-18.jpg Huyền My cũng chuộng món đồ đắt đỏ.

ky-duyen-minh-trieu-21.jpg Ngô Thanh Vân cũng góp mặt trong danh sách ngôi sao sử dụng vòng tay Cartier Love.

ky-duyen-minh-trieu-20.jpg Chi Pu đeo tới 2 chiếc vòng trên cùng một cánh tay.

ky-duyen-minh-trieu-22.jpg Quỳnh Anh Shyn cũng vậy.

ky-duyen-minh-trieu-23.jpg Minh Hằng cũng dùng cả cặp.

ky-duyen-minh-trieu-24.jpg Thảo Tiên - em chồng Tăng Thanh Hà.

ky-duyen-minh-trieu-25.jpg Ca sĩ Hoàng Thùy Linh cũng đeo một đôi.

ky-duyen-oki-01.jpg?width=150Sao Việt
TIN ĐƯỢC KHÔNG: Hoa hậu Kỳ Duyên vướng nghi án yêu đương đồng tính với siêu mẫu Minh Triệu
1.jpg?width=150Đẹp+
Công khai diện đồ đôi tình tứ, Kỳ Duyên - Minh Triệu càng dấy lên nghi vấn về cặp đôi bách hợp

Việt Anh Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...
Loading...