tin-sao-viet-ho-ngoc-ha.jpgHồ Ngọc Hà hào hứng tiết lộ kế hoạch riêng mở đầu tin sao Việt: "Vừa đáp tới Sài Gòn thì đọc tin thấy bảo cô ấy lại tiếp tục làm giám khảo một cuộc thi âm nhạc Châu Á sau Asia’s Next Top Model. Cô ấy thì nói thật là liều, ngồi cạnh toàn những nhân vật hú hồn, nói tiếng cha sinh mẹ đẻ, mình thì đến lúc bắt đầu đi hát mới ráng dậy sớm mỗi sáng để học tiếng Anh khi cái đầu đến lúc chữ ra chữ vào. Chả sao cả, ngại ngùng hay sợ chê soi mói thì không bao giờ bơi ngoài biển lớn được cả. Vấn đề quan trọng nhất vẫn là cái đầu, tìm chưa ra được chữ đó thì múa cho ra, miễn là lập luận sắc bén và đừng cố copy ai khi bước ra thế giới. May mắn các bạn trong ekip dễ thương, nhiệt tình và cũng liều như mình".

tin-sao-viet-angela-phuong-trinh.jpgAngela Phương Trinh tự nhủ: "Trân trọng từng phút giây của cuộc đời...".

tin-sao-viet-hai-bang.jpgHải Băng cho rằng: "Cuộc sống ngoài kia nhiều áp lực lắm, bình yên nhất là bên cạnh các con".

tin-sao-viet-huyen-my.jpgMẹ Á hậu Huyền My đang vi vu trời Tây: "Trẻ cậy cha, già cậy con ..".

tin-sao-viet-ky-duyen.jpgHoa hậu Kỳ Duyên bật mí: "Nhà có hai ông cháu từ Hà Nội vào thăm cô, về một cái là bế đi chơi liền".

tin-sao-viet-mac-quan.jpgVợ chồng Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân hẹn hò cùng bạn.

tin-sao-viet-minh-hang.jpgMinh Hằng góp mặt trong tin sao Việt với lời than: "Thật sự chụp hình xong không biết viết gì luôn".

tin-sao-viet-phan-nhu-thao.jpgPhan Như Thảo thông báo được con gái luyện thể dục cùng: "Mình mới tuyển được PT siêu trẻ trung và cực năng động, đặc biệt lương bằng những nụ hôn".

tin-sao-viet-thanh-hang.jpgThanh Hằng thích thú: "Với đôi chân này mà mình quá trời nickname: nào là ma giò dài, chân dài và cây sào...".

tin-sao-viet-thuy-hanh.jpgThúy Hạnh hào hứng: "Mùa hè, mùa của những chuyến đi du lịch cùng gia đình".

tin-sao-viet-tu-anh.jpgÁ hậu Tú Anh hào hứng khoe bàn tiệc thịnh soạn.

tin-sao-viet-tuan-hung.jpgTuấn Hưng khép lại tin sao Việt với lời bật mí: "Đã đến lúc cần phải chú ý đến số cân nặng đang có tốc độ gia tăng chóng mặt năm 2010 nặng 73kg và 2019 là 87kg. Sau khi nghe lời khuyên của thầy, quyết định giảm ăn và thậm chí nhịn luôn để thanh lọc cơ thể và làm sạch dạ dày. Không biết có ích gì chỉ thấy sau 2 ngày thì bây giờ uống chai nước cũng thấy no, nhìn đồ ăn không bị thèm như trước".

ho-ngoc-ha-490.jpg?width=150Sao Việt
Sở hữu nhan sắc lai Pháp, có ai ngờ Hồ Ngọc Hà từng rất nhiều lần bị chê... giống người chuyển giới

Khánh An Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU