Mới đây, Hoa hậu H’Hen Niê tiết lộ mới mua 1 Hecta rừng thực hiện dự án trồng rừng. Cô cũng đính kèm giao dịch chuyển khoản gần 87 triệu đồng: "Chào cả nhà, đây là 1 Hecta rừng đầu tiên của Hen trong năm 2024, Hen cảm thấy rất vui và phấn khởi khi lại có cơ hội được tiếp tục thực hiện dự án trồng rừng của mình.

Hen luôn muốn mình cố gắng nhiều hơn và có thể làm nhiều hơn, thanh xuân thì chỉ có một nên hy vọng mình luôn có nhiều sức khỏe, làm được nhiều việc thật tốt để có thể tiếp tục với các hoạt động ý nghĩa mà mình muốn thực hiện dành cho cộng đồng, xã hội...".

henie2-0956.png

Trước đó, H’Hen Niê cho biết sẽ dùng toàn bộ số tiền kiếm được từ Facebook để trồng rừng. Sau hoạt động trồng 1ha rừng này, H'Hen Niê muốn tiếp tục trồng thêm 4ha rừng nữa khi đủ kinh phí.

“Xuất phát điểm của H’Hen là nghèo thật. Hiện tại nếu mọi người có về nhà mình thì thấy mình vẫn sống bình dị như vậy. Có thể khán giả đòi hỏi H’Hen phải sống thật sành điệu nhưng khi về với gia đình, H’Hen thoải mái hơn và mình yêu cuộc sống như vậy, không phải quan tâm đến phấn son và bắt tay vào làm vườn, phụ ba mẹ nấu ăn. Chính những lúc như vậy đã giúp mình lấy lại năng lượng và tiếp tục quay trở lại làm việc”, H’Hen Niê từng chia sẻ.

Đối với những người đưa ra ý kiến chỉ trích tiêu cực cho rằng H’Hen Niê làm màu, nàng hậu lựa chọn cách phớt lờ. Theo MUVN 2017, những khán giả như vậy chưa từng theo dõi toàn bộ hành trình của mình mà chỉ biết tấn công nên nàng hậu vẫn quyết định làm những điều chân thật nhất.

Cách đây H'Hen Niê đọc được bình luận chê bai của nhan sắc và bị cho là giả tạo. Cụ thể anti-fan viết: "Thấy đẹp tao chết liền... không hiểu kiểu gì, đen, không được xinh đẹp. Cao thì có cao, nói chung là bình thường về nhan sắc, không hiểu sao cứ lăng xê...". 

202301251229317109-1635a7ad-c7f3-497e-b872-cdb74a1c34c5-1613.jpeg

Thậm chí, người này còn cho rằng H'Hen Niê giả tạo, diễn xuất như diễn viên hạng A. Trước những lời chê bai nhan sắc, H'Hen Niê lên tiếng: "Mỗi người ai cũng có chương trình và kế hoạch của đời mình khác nhau cả đúng không mọi người. Tích cực thì có thể thay đổi, thời điểm của mỗi người mỗi khác nè. Nói giả tạo thì cũng đúng nè, giả tạo để chịu đựng, đắng, cay, sự miệt thị… có đủ cả vì biết mình là ai trong gia đình và cần phải cố gắng như thế nào. Còn giá trị bản thân và bản chất con người của mình như thế nào thì sống đúng như vậy thôi. Cảm ơn vì luôn tiếp cho mình sức mạnh của sự phải kiên cường này nhé".

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022