Mới đây, Fanpage Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có bài đăng gây chú ý về Á hậu Hoàng My và Á hậu Kim Duyên.

Cụ thể, Fanpage chia sẻ: "Á hậu Hoàng My là người đẹp Việt duy nhất tham dự cả 2 đấu trường nhan sắc uy tín trên thế giới là Miss World và Miss Universe.

Với bề dày kinh nghiệm tham gia các đấu trường nhan sắc trên thế giới, Hoàng My sẽ có những lời khuyên gì dành cho Kim Duyên?".

hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2.jpgBài đăng trên Fanpage Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Chia sẻ trên Fanpage Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lập tức nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Dưới bài đăng, nhiều fans sắc đẹp cho rằng thông tin này sai sự thật, thậm chí còn đính chính bổ sung.

Họ cho rằng ngoài Hoàng My, Nguyễn Thị Loan cũng từng đại diện Việt Nam tại cả 2 đấu trường Miss World và Miss Universe, nên việc dùng từ "người đẹp Việt duy nhất" với Hoàng My trong trường hợp này hoàn toàn sai.

"Loan Nguyễn đâu Ad ơi"; "Nguyễn Thị Loan đâu? Nói Hoàng My là người đầu tiên còn có lý, kêu người duy nhất nghe mắc cười ghê"; "Ad nên cập nhật kiến thức hoa hậu thêm"..., dân mạng thi nhau chê cười.

hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-3.jpghoa-hau-hoan-vu-viet-nam-4.jpghoa-hau-hoan-vu-viet-nam-5.jpgDân mạng đính chính dưới bài đăng của Fanpage.

Trước sự nhắc nhở của fans sắc đẹp, hiện tại Fanpage Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã sửa lại bài đăng. Theo đó, Admin đã xóa bỏ cụm từ "người đẹp Việt duy nhất" dành cho Hoàng My.

hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-1.jpgFanpage Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã sửa lại bài viết gây tranh cãi.

Hoàng My đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2010. Với danh hiệu này, người đẹp 8X đại diện Việt Nam tại Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2011, song không lọt top.

Năm 2012, Hoàng My tiếp tục đại diện Việt Nam tại Miss World - Hoa hậu Thế giới, song cũng không thể tiến sâu.

hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-7.jpgHoàng My tại Miss Universe 2011 (trái) và Miss World 2012 (phải).

Ngoài Á hậu Hoàng My, Á hậu Nguyễn Thị Loan cũng từng đại diện Việt Nam tại 2 đấu trường Miss World (2014) và Miss Universe (2017).

hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-6.jpgNguyễn Thị Loan tại Miss World 2014 (trái) và Miss Universe 2017 (phải).

Trước đó, Fanpage Hoa hậu Việt Nam cũng từng mắc lỗi sai tương tự, khi chia sẻ bài viết với tiêu đề: "Á hậu duy nhất chinh chiến cả Miss World và Miss Universe giờ thế nào?".

hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-8.jpegFanpage Hoa hậu Việt Nam từng gây tranh cãi khi chia sẻ thông tin thiếu chính xác, bỏ rơi Nguyễn Thị Loan.

miss-universe-2021-ava.jpg?width=150Sao Việt
Đối thủ Kim Duyên nô nức lên đường, Chile quá ấn tượng

Roger Theo Vietnamnet