Mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ đoạn clip ngắn trên mạng xã hội, ghi lại cảnh đưa con gái Lisa đi chơi.

Trong clip, mẹ con nữ ca sĩ có những cuộc trò chuyện thú vị. Khi được mẹ hỏi mặc áo màu gì, nhóc tỳ đáp "orange" (màu cam), phát âm rất dễ thương. Được hỏi chọn áo này để mặc đi chơi hay đi học, Lisa đáp "áo đi chơi", phát âm rõ ràng.

Cô bé cũng khiến nhiều người bật cười khi trả lời câu hỏi "Mẹ Hà xinh đẹp hay Lisa xinh đẹp?", theo đó hồn nhiên nhận mình xinh xắn.

con-gai-ho-ngoc-ha-05.jpgcon-gai-ho-ngoc-ha-01.jpgcon-gai-ho-ngoc-ha-02.jpgcon-gai-ho-ngoc-ha-04.jpgBiểu cảm dễ thương của Lisa khi "tám chuyện" với mẹ.

Clip: Hồ Ngọc Hà đưa con gái đi chơi.

Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà cũng hé lộ nét tính cách đặc biệt của tiểu công chúa. "Giờ ai làm gì là bả cũng méc hết. Đúng bà bèo", giọng ca Vì Chính Là Em hài hước bảo.

con-gai-ho-ngoc-ha-16.jpgcon-gai-ho-ngoc-ha--11.jpgcon-gai-ho-ngoc-ha-13.jpgNữ ca sĩ dí dỏm nói con gái "chuẩn bà bèo".

Trước đó, "nét bánh bèo" của Lisa cũng nhiều lần được thể hiện. Trong những bức ảnh mẹ đăng, cô bé khiến nhiều người phải ngỡ ngàng với những tạo dáng điệu nghệ dù không hề được ai chỉ dạy.

con-gai-ho-ngoc-ha-20.jpgPha tạo dáng ngẫu hứng điệu nghệ của Lisa.

con-gai-ho-ngoc-ha-14.jpgĐăng ảnh con gái, Hồ Ngọc Hà thậm chí "tag" tên Thanh Hằng, vui vẻ hỏi nhận "đồ đệ" này được chưa.

con-gai-ho-ngoc-ha-10.jpgDáng đi nữ tính, dễ thương của tiểu công chúa nhà Kim Lý - Hà Hồ.

con-gai-ho-ngoc-ha-17.jpgcon-gai-ho-ngoc-ha-18.jpgcon-gai-ho-ngoc-ha-19.jpgLisa từ khi còn bé xíu đã có những tạo dáng khiến mẹ "hết hồn". Còn dân mạng hóm hỉnh cho rằng "con nhà tông không giống lông cũng giống cánh".

con-gai-ho-ngoc-ha-08.jpgKhoảnh khắc dễ thương của nhóc tỳ và em trai song sinh Leon.

con-gai-ho-ngoc-ha-09.jpgCô bé sẽ tròn 2 tuổi vào đầu tháng 11 tới, hiện đã được bố mẹ cho đi học mầm non.

le-quyen-ho-ngoc-ha-ava-1.jpg?width=150Sao Việt
Lệ Quyên - Hồ Ngọc Hà ngồi chung bàn tiệc, biểu cảm ra sao?

Ann Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022