Tối muộn 1/10, cựu mẫu Đàm Thu Trang làm nóng mạng xã hội khi khoe "siêu xe" mới toanh hiện diện trong gara tại nhà riêng. Không phải chiến mã nào hầm hố, sự xuất hiện của... chiếc xe đạp khiến nhiều người bất ngờ, không kém phần thích thú. 

Đàm Thu Trang hài hước chia sẻ, ông xã Cường Đô La vừa tậu chiếc xe đạp này cho cô để... đi chợ. 

dam-thu-trang--01.jpgChiếc xe đạp đầu tiên hiện diện trong gara của vợ chồng Cường Đô La.

Hình ảnh cho thấy chiếc xe đạp có kiểu dáng đơn giản nhưng khá "ngầu", toát lên vẻ mạnh mẽ, năng động. 

Được vợ chồng Cường Đô La trưng dụng hiển nhiên không phải hàng "xoàng". Theo tìm hiểu của 2Sao.vn, đây là dòng xe đạp thành phố của một thương hiệu nổi tiếng. Mẫu xe Cường Đô La mua tặng vợ được bán với giá xấp xỉ 6 triệu đồng. 

dam-thu-trang--02.jpgCặp đôi đình đám trong giới doanh nhân.

Trước đó, vào cuối tháng 7/2020, Đàm Thu Trang cũng từng gây bất ngờ khi khoe chiếc xe máy đầu tiên hiện diện trong gara sang chảnh, vốn là nơi "nghỉ dưỡng" của dàn xế hộp bạc tỷ. 

Dù chỉ là xe máy nhưng vợ chồng Thu Trang - Quốc Cường cũng cho thấy sự chịu chơi. Đây là dòng xe Vespa Primavera phiên bản đặc biệt Sean Wotherspoon, giới hạn đúng 50 chiếc phân phối cho thị trường Việt Nam. Để sở hữu phương tiện này, vợ chồng Cường Đô La phải rút hầu bao 135 triệu đồng.

dam-thu-trang--08.jpgdam-thu-trang--10.jpgNam doanh nhân được cho là mua tặng bà xã chiếc xe này nhân dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới.

dam-thu-trang--06.jpgdam-thu-trang--05.jpgdam-thu-trang--04.jpgMột số hình ảnh trong gara sang chảnh của vợ chồng Cường Đô La. Đây là không gian "chất chơi" nhất trong biệt thự triệu đô mà cặp đôi mới dọn đến ở được vài tháng. 

dam-thu-trang--11.pngGara nằm ngay trong biệt thự, có cầu nâng thủy lực hiện đại.

dam-thu-trang--12.jpgdam-thu-trang--14.jpgdam-thu-trang--15.jpgdam-thu-trang--16.jpgĐây là "không gian sống" của dàn chiến mã: McLaren 720S, Ferrari 488GTB Spider, Porsche 911 Carrera S...

cuong-do-la-ava-1.jpg?width=150Sao Việt
Chiếc xe máy đầu tiên xuất hiện trong gara của vợ chồng Cường Đô La giá bao nhiêu?

Lee Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...
Loading...