Sau 5 năm gắn bó bên nhau, cuối năm 2007 Vũ Hoàng Việt bất ngờ công khai chuyện chia tay với người tình tỷ phú. Được biết sau chia tay, Vũ Hoàng Việt tập trung thời gian xây dựng sự nghiệp riêng. Khi không còn bạn gái giàu có bên cạnh, Vũ Hoàng Việt tự xoay sở bằng công việc kinh doanh.

Do nhiều nhiều thuận lợi, anh gặt hái được nhiều thành công nhất định trong việc đầu tư kinh doanh bất động sản.

vhv-0928.jpg

Đặc biệt mới đây nhất, Vũ Hoàng Việt vừa xây căn nhà phố theo phong cách châu Âu sang trọng ở quận Gò Vấp, TP HCM. Ngôi nhà của anh có diện tích sàn hơn 67m2, xây một lửng, hai lầu và một tầng thượng.

vhv1-0928.png

Gam màu chủ đạo của ngôi nhà là trắng và vàng đồng.

vhv2-0928.png

Vũ Hoàng Việt lắp kệ trang trí, đặt những món đồ lưu niệm xinh xắn để tạo cảm giác ấm cúng, sinh động cho không gian sống.

vhv3-0928.png

Khu vực bếp với bộ bàn ăn 6 ghế kiểu cổ điển, tủ bếp gam trắng hài hòa với tổng thể ngôi nhà.

vhv4-0928.pngvhv5-0928.jpg

Giường ngủ, tủ quần áo mang phong cách cổ điển, được mạ vàng ở một số chi tiết.

vhv7-0928.jpg

Căn nhà xây dựng từ tháng 7/2018 và mất gần một năm mới hoàn thành.

vhv8-0928.jpg

Vũ Hoàng Việt dự định sẽ chuyển về đây sống trong ít ngày tới.

vhv6-0928.jpg

Ngoài thành công trong kinh doanh, Vũ Hoàng Việt cũng tiết lộ về chuyện tình cảm riêng tư sau chia tay bạn gái hơn 32 tuổi. Hoàng Việt cho biết hiện tại anh đang quen một cô gái đồng trang lứa, dễ thương và xinh đẹp.

vhv1-1001-0932.jpg

Vũ Hoàng Việt chia sẻ: "Nhiều người có thể tò mò chuyện tình cảm của tôi. Tôi muốn chia sẻ đôi chút, tôi đang quen một cô gái đồng trang lứa với mình. Cô ấy khá dễ thương, xinh đẹp, có tư duy và cô ấy luôn đồng hành với tôi trong mọi vấn đề của cuộc sống. Hi vọng cả hai sẽ có tương lai xa hơn nữa".

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU