hoang-thuy-linh-vat-chan-tha-hai-tay-nhun-nhay-khi-dang-lai-xe-01.gifNhững giờ qua, Hoàng Thùy Linh đang là tâm điểm chỉ trích khi tung clip vô tư gác chân, bỏ tay khỏi vô lăng lắc lư theo nhạc trong lúc đang lái xe lưu thông trên đường.

Hoàng Thùy Linh lái xe trong tình trạng "ngáo ngơ" khiến dân mạng chỉ trích

tin-sao-viet-hoang-thuy-linh-01.jpgtin-sao-viet-hoang-thuy-linh.jpgGiữa thời điểm nóng, nữ ca sĩ họ Hoàng thoải mái chia sẻ hình ảnh tươi vui khám phá xứ người, mở đầu cho tin sao Việt.

tin-sao-viet-dang-thu-thao.jpgĐặng Thu Thảo cho rằng: "Cuộc sống rất đơn giản, nhưng chúng ta cứ bắt nó phải phức tạp".

tin-sao-viet-ky-duyen.jpgĐăng ảnh phô diễn vòng 1 nóng bỏng, Kỳ Duyên hân hoan: "Lần nào ra Hà Nội cũng được nét căng".

tin-sao-viet-Ngoc-trinh.jpgNgọc Trinh nhắn nhủ mọi người: "Có gì cũng được trừ có bệnh, không có gì cũng được trừ không có tiền, thiếu gì cũng được trừ thiếu sức khỏe. Vậy nên, đừng thức quá khuya, làm việc quá sức. Thay vào đó hãy chú ý đến sức khỏe của mình và người thân hơn đi, đừng để đến lúc hối không kịp...".

tin-sao-viet-tang-thanh-ha.jpgTăng Thanh Hà thông báo: "Đi làm thôi mà", góp mặt trong tin sao Việt.

tin-sao-viet-pham-huong.jpgThời gian vừa qua, Phạm Hương sang Mỹ ở ẩn mang theo nghi vấn sinh con. Dù đã lên tiếng bác bỏ nhưng Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 lại để lộ dấu hiệu bất thường như lộ vòng 2 lớn hay đeo nhẫn ở ngón út - nơi thường đeo tín vật tình yêu. Giữa nghi vấn sinh con, Phạm Hương mới đây tái xuất khoe vóc dáng nuột nà thu hút người nhìn.

tin-sao-viet-phuong-oanh.jpgPhương Oanh - nữ diễn viên "Quỳnh Búp Bê" cảnh báo mọi người: "Đừng nhìn vào đôi mắt này, sẽ bị mê hoặc đấy".

tin-sao-viet-mai-phuong-thuy.jpgMai Phương Thúy: "Cần lắm một liều hạ sốt...".

tin-sao-viet-le-phuong.jpgtin-sao-viet-le-phuong-01.jpgLê Phương hạnh phúc khi nhìn ông xã kém 7 tuổi chăm sóc con trai riêng.

tin-sao-viet-diem-huong.jpgDiễm Hương khích lệ bản thân: "Sắp Tết rồi mà chưa có cái gì chuẩn bị cho bản thân luôn, tối ngày công việc, giờ thì quán mới, lĩnh vực mới, cộng sự mới... nhưng được lao động là hạnh phúc".

tin-sao-viet-minh-hang.jpgMinh Hằng: "Người biết lý lẽ khiến bản thân mình thích nghi với thế giới. Người không biết lý lẽ khăng khăng khiến thế giới thích nghi với mình", khép lại tin sao Việt.

hoang-thuy-linh-vat-chan-tha-hai-tay-nhun-nhay-khi-dang-lai-xe-ava.gif?width=150Sao Việt
Mặc kệ nạn xe điên đe dọa người dân, Hoàng Thùy Linh vô tư gác chân, thả tay khỏi vô lăng khi lái xe

Khánh An Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU