Sau khi thông tin Jordyn Woods - bạn thân của Kylie Jenner - bí mật qua lại với Tristan Thompson (bạn trai của Khloé Kardashian) bị tiết lộ, nhiều người tò mò phản ứng của Kylie trước sự việc này. Jordyn Woods vốn không chỉ là người chị em thân thiết của Kylie mà còn được gia đình Kardashian xem như người thân trong nhà. Scandal ngoại tình lộ ra khiến ngôi sao Instagram được phen đau đầu, tuy nhiên cô nàng cũng thể hiện quan điểm rất rõ ràng khi quyết định cắt đứt hoàn toàn với bạn thân, đứng về phía chị gái Khloé.

Bên cạnh đó, Kylie còn cho thấy đầu óc kinh doanh của một nữ tỷ phú là "không phải dạng vừa". Lợi dụng lúc cái tên Jordyn Woods đang gây chú ý, cô nàng hạ giá kịch sàn hàng loạt món mỹ phẩm được đặt theo tên của cô bạn thân này. 

ban-than-kylie-jenner-ngoai-ti-6309-4391-1550828039.jpg

Dòng son môi mang tên Jordyn nhanh chóng sold out trong vài tiếng sau khi giảm giá.

ban-than-kylie-jenner-ngoai-ti-1507-8023-1550828039.jpg

Lông mi giả mang tên Jordyn được bán theo hình thức mua 1 tặng 1.

Cụ thể màu son Jordy thuộc dòng Velvet Liquid Lipstick Lip Kit trên website được giảm từ 27 USD xuống còn 13,5 USD, dòng mi giả Eylure Jordyn Woods Summer Heir cũng được sale off 50%, mua 1 tặng 1. Rất nhanh chóng, tất cả sản phẩm này đều hết hàng sạch sẽ chỉ sau vài tiếng.

Động thái này của Kylie được nhiều người hâm mộ khen ngợi là "cao tay", vừa thuận lợi cho công việc kinh doanh lại vừa chứng tỏ được thái độ tẩy chay đối với cô bạn thân và hành động phản bội.

ban-than-kylie-jenner-ngoai-ti-3440-7930-1550828039.jpg

Jordyn và Kylie.

Jordyn sinh năm 1997 tại Los Angeles (Mỹ), quen biết Kylie từ năm 13 tuổi thông qua một người bạn chung và trở nên thân thiết suốt nhiều năm qua. Cô sống trong nhà của Kylie, giúp hot girl chăm sóc con gái Stormi. Với vóc dáng đầy đặn nhưng nóng bỏng, Jordyn theo đuổi sự nghiệp người mẫu plus size. Sau khi scandal ngoại tình với anh rể của Kylie Jenner nổ ra, cô nàng đã dọn khỏi nhà Kardashian và trở về sống cùng mẹ. 

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU