Vào lúc 21h ngày 03/03, đêm Gala "Beauty with a Purpose" tại Miss World lần thứ 71 đã chính thức được diễn ra. Tại phần thi quan trọng này, Mai Phương sẽ mang đến hai vật phẩm đấu giá đó là bộ váy dạ hội và 30 cái áo thun. 

ubenpx2sp61-0j7x6pqwy42-6lrknwxhgl3.jpg Mai Phương không có mặt trong Top 10 Người đẹp nhân ái tại Miss World 2023. 

Ban tổ chức cũng công bố Top 10 người đẹp xuất sắc nhất của phần thi Người đẹp nhân ái. Và đại diện của Việt Nam - Hoa hậu Mai Phương không có mặt. Năm nay, thay vì chọn ra Top 20 như thông báo từ trước, ban tổ chức lựa chọn 10 dự án dựa theo những tiêu chí như chiều sâu và sự lan tỏa, sức ảnh hưởng tới cộng đồng. 

Ở khu vực Châu Á, ba đại diện xuất sắc nhất chính là Nepal - Indonesia - Thổ Nhĩ Kỳ. Trên sân khấu tối đêm tiệc Gala, họ đã có một khoảng thời gian khá ngắn ngủi để thuyết trình về "đứa con tinh thần" của mình. Fan sắc đẹp phải ngả mũ bởi những lập luận hùng biện với trái tim giàu lòng trắc ẩn của họ. 

Như vậy YAKO by Maiphuong đã không thể chinh phục được ban giám khảo. Mặc dù đây là dự án tâm huyết mà cô đã giành rất nhiều thời gian để vận hành từ lúc đăng quang Miss World Vietnam 2022 tới nay. Khán giả sẽ nhớ mãi hình ảnh "cô gái bán áo thun" luôn tận tình, tận tụy, tận tâm để mang đến cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn một tương lai tốt đẹp nhất.

jezw69xb4y1-av1b6gukwr2-abxldxafze3.jpg Fan Việt đang lo lắng cho Mai Phương khi trắng tay hết các hạng mục giải thưởng phụ.

Tính từ năm 2017 đến nay, đây là lần đầu tiên Việt Nam không được xướng tên ở hạng mục dự án nhân ái. Đỗ Mỹ Linh từng chiến thắng huy hoàng, Trần Tiểu Vy lọt Top 5, Lương Thùy Linh lọt Top 10 và gần đây nhất là Đỗ Thị Hà với thành tích Top 28 Beauty with a Purpose.

Như vậy, Mai Phương đã không thể chiến thắng bất cứ hạng mục giải thưởng phụ nào kể từ khi đặt chân tới Ấn Độ. Cô chỉ góp mặt tại Top 25 Head to Head. Cơ hội nào cho sash Vietnam tại đêm chung kết xếp hạng diễn ra vào ngày 09/03?

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022