Xuất hiện tại thảm đỏ Cannes vào ngày 17/5 (theo giờ Pháp), Á hậu Lê Thảo Nhi khiến giới mộ điệu trong nước lẫn quốc tế phải trầm trồ với màn xuất hiện đầy lộng lẫy, kiêu sa cùng thần thái tự tin. Vì là sao Việt đầu tiên sải bước tại Cannes trong năm nay, Lê Thảo Nhi nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

u33psadpkp1-6cv2i4w4942-afar982j8r3.jpgt9f0vx26b51-be5qp031i02-beisly8fgx3.jpg Lê Thảo Nhi khoe sắc rạng rỡ trong chiếc váy của Công Trí tại thảm đỏ Cannes 2024.

Tuy nhiên, bên cạnh những hình ảnh thả dáng quyến rũ, cư dân mạng còn soi ra được khoảnh khắc Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 bị an ninh nhắc nhở và mời rời khỏi thảm đỏ. Cụ thể, trong khi đang tạo dáng say sưa, Lê Thảo Nhi bất ngờ bị người trong ekip Cannes tiến tới và làm động tác hướng cô tiếp tục di chuyển. Nàng á hậu ngay lập tức rời đi nhưng khi được những nhiếp ảnh gia khác gọi lại, cô vẫn nán chân đôi chút và nhanh chóng rời đi sau khi chụp xong.

Trước tình huống bị ekip nhắc nhở, Á hậu Lê Thảo Nhi đã nhanh chóng phản hồi là không có ai được đứng quá lâu trên thảm đỏ để chụp hình, sau đó khoảng thời gian cho các khách mời đều hạn chế để mọi người vào xem phim cho kịp giờ.

Người đẹp 9X tiết lộ chuyện được đến Cannes 2024 là ước mơ của cô. Mỗi bước chân trên thảm đỏ Cannes giống như Lọ Lem đi dự tiệc của Hoàng gia. 

q8gfrk2b0p1-jkshk8bvyz2-k9j4dm1u7b3.jpg Á hậu Lê Thảo Nhi phản hồi về việc bị ekip Cannes nhắc nhở.

Được biết tại Liên hoan phim lần thứ 77, Lê Thảo Nhi đã lựa chọn xuất hiện trong chiếc váy của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí. Thiết kế này được lấy cảm hứng từ nàng Cinderella nhưng được phá cách táo bạo hơn. Phần thân trên chỉ đơn giản là một mảnh vải được quấn quanh “gò bồng đảo” của người đẹp tạo nên vẻ cá tính, nổi loạn. Ở phần chân váy được làm bồng bềnh trên nền vải xanh trông cực kỳ mát mắt, ngoài ra còn được điểm xuyến bằng thắt lưng đính đá quấn quanh eo.

Lê Thảo Nhi tham dự Cannes theo lời mời của một người bạn Pháp - đối tác quan trọng của cô trong dự án lớn sắp tới của năm 2024. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022