Khoảng giữa năm 2018, Phạm Hương mất hút khỏi showbiz Việt. Thông tin cô nàng sang Mỹ chữa bệnh và phát triển công việc không đủ để khán giả "tin tưởng".

Nhiều người nghi ngờ nàng hậu "ở ẩn" sinh con cho đại gia bên Mỹ. Dù phía người đẹp chưa 1 lần thừa nhận nhưng khán giả vẫn chắc mẩm điều này vì thời gian quá trùng hợp đồng thời cơ thể nàng hậu có vài thay đổi nhẹ sau khi trở lại với showbiz.

eraa54isg2fg3sfg1qspkrp1qmlgzqgqyyftfgtu.jpegBức hình được cho là Phạm Hương đang xuống sắc hậu sinh con

Mới đây, 1 số hình ảnh Phạm Hương đăng tải trên trang cá nhân đã nhận về nhiều sự quan tâm. Không phải việc nàng hậu gầy đi hay xuống sắc mà tất cả đang chú ý vào vòng 1 căng tràn "khác lạ" của Phạm Hương.

So với "đôi gò bồng" trước đây, rõ ràng hiện tại vòng 1 của Phạm Hương đã được liệt vào hàng khủng trong giới mỹ nhân Việt. Soi lại bức hình mà Phạm Hương chụp khi dự kiến hồi tháng 4 năm nay khán giả cũng thấy sự khác biệt rõ rệt.

qdfhowqadmnz76hygsllep3mdgbk7fez1tdygl27.jpegDù lấy tay che ngực nhưng vòng 1 của Phạm Hương vẫn "tràn trề"se7oqqdxtmtz5ealelo2dafyvlqqgwzd5cic98pw.jpegPhạm Hương diện áo khoét ngực táo bạo uhhjof9uynvmlx4jmiuz49ja6ahm9cbw7botsdea.jpegVòng 1 "khủng" của Phạm Hương trong hậu trường chụp hình mới đâydv6iehiko14abgpidywgwg15zb6d9qiyz93rjhvs.jpegPhạm Hương dự sự kiện hồi tháng 4 năm nay với đầm dạ hội khoe ngực căng trần

Với sự "thay đổi nhẹ" này có 3 trường hợp có thể lý giải cho nghi ngờ của người hâm mộ: Hoặc là do trang điểm và góc chụp khiến vòng 1 Phạm Hương nảy nở lạ thường. Hoặc người đẹp đã mượn đến "dao kéo" tu sửa vóc dáng. Hoặc cũng có khi đây là "kết quả của sinh con"- ngực to thường là dấu hiệu của bà bầu sau sinh?

hgadcrv3vdeh6dk2ghrj2qabarxqrscvqhzo3zlr.jpegVòng 1 của Phạm Hương bây giờ và trước đây

Nếu gộp chung nhiều điểm tương đồng mà khán giả nghi vấn bấy lâu nay, từ việc Phạm Hương lặng lẽ sang Mỹ nghỉ ngơi cho đến việc cô nàng xuống sắc thấy rõ, đến nay lại thêm vòng 1 đẫy đà quá mức thế này thì dường như trường hợp số 3 đáng tin hơn cả.

Hiện tại, Phạm Hương đã có những bước chuyển mình về ngoại hình và công việc. Nàng hậu trở lại với nghề người mẫu đồng thời hợp tác với các đồng nghiệp quốc tế hết sức chuyên nghiệp. Đối với tin đồn có con, phía Phạm Hương vẫn giữ thái độ im lặng, chính điều này càng khiến khán giả thêm tò mò.

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU