Em bé sơ sinh luôn được coi là biểu tượng của những thiên thần đáng yêu vô đối, dù các em có biểu cảm ra sao đi nữa, dù khóc hay cười, hay ngủ chảy nước miếng, thì cũng không ai có thể chối từ nét đẹp nguyên sơ ấy.

Và từ trước đến nay dân mạng cũng được phen chứng kiến nhiều trường hợp biểu cảm và hành vi ngẫu nhiên của các em bé sơ sinh khiến ai xem được cũng phải phì cười.

ok1.jpg

Trong bức hình là cậu bé Cu Bi, bé mới một tuần tuổi. Bé hiện sống cùng bố mẹ ở Lào Cai

ok2.jpg

"Ok fine. Con nhà nòi đang ngủ thấy bị chụp ảnh là giơ tay tạo dáng luôn".

Quả đúng thế, bất kỳ khoảnh khắc nào của bé cũng đầy nét vô tư, đáng yêu và những khoảnh khắc đó luôn đem lại điều ngọt ngào cho người lớn. Bao nhiêu nỗi mệt mỏi của bạn chắc chắn sẽ tan biến hết khi nhìn loạt ảnh các bé ngáp ngủ ngộ nghĩnh này.

ok3.jpg

Để anh nháy mắt chụp hình cho cool nhé!"

ok6.jpg

Trong giấc mơ anh cũng "get high" nhé các em!

Các con có những tư thế ngủ vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu. Từ mắt, mũi, miệng,… mọi thứ đều đáng yêu không thể cưỡng lại được, em bé là những thiên thần kì diệu và vô cùng dễ thương. Chỉ sau ít phút đăng tải, loạt khoảnh khắc các cô bé, cậu bé cùng thần thái đáng yêu trên đã nhận đến hàng ngàn tương tác, bình luận, nhiều fanpage khác cũng nhanh chóng chia sẻ lại.

"Trời ơi cute thế này ai mà chịu được. Anh bạn này sau lớn cũng hài hước phải biết", "Thấy máy ảnh lên là em auto cười và tạo dáng", "Trời ơi, cưng thế, định tạo dáng hay gì?" là những bình luận hài hước mà cư dân mạng dành cho.

ok5.jpg

Ngủ cũng phải sang nhé

ok4.jpg

Đôi khi chính phụ huynh cũng không hiểu con mình đang tạo dáng gì đây nữa

ngu-2.jpg

Đến ngáp cũng phải duyên dáng thế này cơ!

ngu-1.jpg

Con không ăn nữa đâu, mẹ cho con đi ngủ đi mà

ngu-9.jpeg

Vươn vai hết mỏi rồi lại ngủ tiếp thôi

Đúng là cuộc sống của chúng ta thêm màu sắc và vui vẻ hơn khi có sự xuất hiện của những cô cậu bé nhỏ đáng yêu này.

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU