Ba Duy, từng được mọi người biết đến với biệt danh là 'đẹp trai mới có nhiều đứa yêu'.

Bố của bé Đậu sở hữu một lượng fan hâm mộ không nhỏ bởi vẻ ngoài điển trai, gia đình hạnh phúc và hơn hết là độ 'lầy lội' của mình.

Những tưởng độ hot của các hot boy sẽ giảm đi sau khi lập gia đình, thế nhưng đối với Ba Duy, sau khi kết hôn với Nam Thương và có bé Đậu, độ hấp dẫn của anh chàng lại càng thêm 'nóng'.

anh-8.jpg

Ba Duy lịch lãm, nhưng không kém phần quyến rũ chuẩn soái ca ngôn tình trong bộ vest lịch sự. Tuy nhiên, cái mọi người chú ý đến nhất lại là dấu son môi đỏ rực đánh dấu chủ quyền ở cổ áo soái ca

ba-duy-2.jpg

Gia đình của ba Duy - bé đậu luôn nhận được tình cảm yêu mến từ cộng đồng.

Sau khi lên chức bố bé Đậu, Ba Duy càng ngày càng trở nên lịch lãm, và hấp dẫn hơn trước công chúng. Mặc dù là 'chậu đã có hoa' nhưng các chị em vẫn không thể cưỡng nổi vẻ đẹp trai, lịch lãm và có chút lầy lội của anh chàng.

Chỉ cần nhìn ngắm những hình ảnh này thôi cũng đủ làm bao trái tim phải loạn nhịp rồi!

ba-duy-1.jpg

Hình ảnh điển trai của bố bé đậu khiến bao chị em mê mẩn.

ba-duy-3.jpg

 Góc nghiêng thần thánh càng làm nổi bật lên những đường nét mê ly của anh chàng, từ chân mày, đôi mắt, mũi, bờ môi đều thật là khó cưỡng.

ba-duy-4.jpg

Anh chàng này 'lầy' đến mức không ngại tự dìm bản thân khi chụp ảnh cùng với người vợ xinh đẹp của mình- Nam Thương.

ba-duy-5.jpg

Không chỉ đẹp trai, ông bố trẻ này còn có một body săn chắc mà nhiều người mơ ước

ba-duy-6.jpg

 Đúng là đẹp cả bố lẫn con, giống tốt. Tương lai, ắt hẳn con cũng sẽ trở thành soái ca vạn người mê và đôi khi còn nổi tiếng hơn cả bố cũng không biết chừng.

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU

Tin 24H