Chia tay vì ngoại tình, phản bội, chia tay vì hết yêu, chia tay vì vũ phu, chia tay vì trái quan điểm sống là chuyện bình thường còn chuyện chia tay vì để mặt mộc thì quả là lý do cay đắng với cô gái này. Câu chuyện chia tay vì lý do… thốn nhất trên đời được cô gái chia sẻ lên MXH để tìm sự đồng cảm, chia sẻ.

Theo đó, vào những lần hẹn hò trước, khi cô bạn bân tâm trang điểm xinh đẹp thì đều khiến bạn trai hài lòng, vui vẻ. Tuy nhiên bất chợt một ngày, vì tin người yêu không trọng vẻ hình thức, cô gái đã để lộ mặt mộc với nhan sắc kém hẳn lúc trang điểm. Không ngần ngại, sau lần gặp nhau này, khi về,  anh chàng nọ đã thẳng thắn nói lời chia tay.

moc1-1552573301066721928508.jpg

Cô gái bà bạn trai chia tay sau lần cô gái để mặt mộc lộ nhan sắc... có giới hạn

Khi cô gái hỏi về lý do, bạn trai cũng không ngại nói rằng nguyên nhân một phần vì mặt mộc của cô gái xấu, không vừa lòng anh này dù anh này không phải là người quá ưa hình thức. Sốc nặng về quyết định của bạn trai nhưng cô gái cũng không còn cách nào.

Chia sẻ câu chuyện này, cô gái còn đăng tải ảnh mặt mình và một số đoạn tin nhắn qua lại với bạn trai. Theo đó, bạn trai khằng định mình không quan trọng chuyện nhan sắc và khuyên bạn gái cứ để mặt mộc trong lần gặp nhau tới. Tuy nhiên sau đó mọi chuyện xảy ra như vừa nói ở trên.

Câu chuyện ngay sau đó đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Đại đa số dân mạng đều cho rằng, nghe lời bạn trai, cô gái chịu cái kết đắng nhưng đó cũng là phép thử đơ giản để thấy được bộ mặt thật của bạn trai.

"Hãy vui vì bạn bỏ được một người hám sắc, cứ coi như đó là một cách thử lòng anh chàng", bạn T.T chia sẻ.

"Cho dù bạn có trang điểm mải miết để lấy được người đàn ông này thì trước sau anh ta cũng ngoại tình hoặc bỏ bạn thôi. Cuộc tình này chấm dứt càng sớm càng tốt cho bạn", một ý kiến khác nêu.

moc2-15525733472871212875570.jpg
moc3-15525733650741815701622.jpg

Những tin nhắn của cả 2 trước đó

Cũng có cô gái tỏ ra đồng cảm và kể lại câu chuyện của  mình. Theo đó cô gái này tự nhận mình là người kém nhan sắc, gương mặt thiếu hài hòa, đường nét lộn xộn. Lên đại học, cô quyết tâm học trang điểm và được trời phú cho năng khiếu hóa "vịt thành thiên nga". Đến bạn bè cũng ngỡ ngàng trước năng khiếu này của cô. Chẳng lâu sau, cô "kiếm" được một anh người yêu nhờ gương mặt hoàn hảo được trang điểm kỹ càng cộng thêm phong cách ăn mặc trẻ trung, bắt mắt.

Lần đầu "diện kiến" gia đình bạn trai, cô gái được "mẹ chồng tương lai" khen rất nhiều, từ gương mặt xinh xắn cho đến cách ăn mặc đẹp. Cứ ngỡ thế là ổn thỏa, nào ngờ vào một ngày trời mưa, mọi chuyện vỡ như bong bóng xà phòng. Hôm đó do trời mưa, vội vã nên cô gái chỉ đeo khẩu trang đến nhà bạn trai mà không trang điểm. Khi tháo khẩu trang, cả gia đình bạn trai đều ngạc nhiên, thất vọng ra mặt và mối tình cũng chấm dứt vào… 2 ngày sau.

Lại nói về câu chuyện của cô gái trên, một số người lại nêu quan điểm, con gái khi yêu đương, hẹn hò cũng không nên trang điểm quá đà. "Thực sự mà nói bạn nữ cũng có lỗi ấy, trang điểm vừa phải thôi chứ đến nỗi bạn nam bỏ ngay sau khi biết mặt mộc thì chứng tỏ thường ngày bạn như thế nào rồi. Nói chung nên xác định sống chân thành một chút, biến hóa lộng lẫy khác xa con người thật của mình thì có để làm gì đâu, con người sống với nhau nên chân thật và thể hiện luôn bản chất con người mình", bạn B.H bình luận.

Hiện, câu chuyện trên vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ và tranh cãi trái chiều từ cư dân mạng.

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU