Nếu như Cris Phan đã quá nổi tiếng trong giới streamer thì Mai Quỳnh Anh, cô nàng cũng là một cái tên khá thân quen khi được mệnh danh là "hot girl của nhóm hài FAPtv". 

vgas1bgg5lz93vmwgjgipskoefpvo3ecnqczaojc.jpegẢnh đại diện mà trước đó do chính Cris Phan đăng tải

Bên cạnh câu chuyện Cris Phan và vợ sắp cưới về chung một nhà thì, nhiều người cũng khá quan tâm đến cô bạn gái cũ của Cris Phan. Ngay sau khi biết được bạn trai cũ sắp làm "chồng người ta", Vũ Tường Vân bất ngờ đăng tải những dòng trạng thái ẩn ý trên trang cá nhân.

Tường Vân đã từng gây tranh cãi khi bị cho là tùng nói xấu người yêu cũ như rapper Khói và Cris Phan. Bởi vậy mà việc cô đăng tải những phát ngôn nhạy cảm tại thời điểm người cũ chuẩn bị cưới vợ như hiện giờ khiến dân tình không khỏi bàn tán.

Mới đây nhất, Tường Vân lại gây chú ý khi chia sẻ lại kỷ niệm xưa của năm 2018 với nội dung:" Somebody said you've got a new friend" tạm dịch là "Ai đó nói rằng bạn đã có người mới". Dưới phần bình luận một người bạn của cô nàng còn an ủi:" Ai rồi cũng khác, ngay cả người ta tưởng chừng họ sẽ chẳng đổi thay và họ mãi bên ta".

jfnuuhtugdc1yycredrdrpex0f2it3jdln3df0dj.jpegDòng trạng thái "kỷ niệm cũ" được Tường Vân chia sẻ lại

Việc cô nàng này chia sẻ lại những dòng trạng thái xưa trong lúc người cũ chuẩn bị cưới thật sự khiến nhiều người nghĩ rằng cô đang cố tình khiến ngày trọng đại của Cris Phan không được trọn vẹn bởi những ồn ào không đáng này. 

Dù thế nào thì tất cả cũng chỉ là đồn đoán của CĐM, mục đích hay ý nghĩ phía sau những dòng trạng thái trên vẫn chỉ có một mình Tường Vân mới biết.

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU