Được biết, Nhím Coldly, tên thật là Nguyễn Tuấn Việt, sinh năm 1996, đến từ Bình Định có những đường nét “bụi bặm” và “chất” hệt như nam ca sỹ triệu views B Ray. Nhiều người nhận xét anh chàng này nhìn như anh em sinh đôi với B Ray. Hoặc theo như 9x chia sẻ, ra đường nhiều khi anh chàng dễ bị một số người nhận nhầm là Bray.

4.jpg

Nhím Coldly (trái) được cộng đồng mạng nhận xét là có ngoại hình khá giống rapper triệu views B Ray

Không những vậy, có một số ý kiến còn cho rằng, Nhím Coldly nhìn có nét ưa nhìn hơn rapper B Ray.

mun_2362.jpg

Hiện tại, anh đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ tương đồng về ngoại hình, Nhím Coldly cũng đam mê rap và có giọng rap khá giống với Bray. Anh chàng cũng có khả năng rap được giống giọng với nhiều ca sỹ nổi tiếng khác trên mọi beat nhạc.

2.jpg

Nhờ vào đó, Nhím Coldly từng tham gia talk show và xuất hiện trên hàng loạt clip ảnh troll chế cho các fanpage lớn. Trên trang mạng facebook cá nhân của anh chàng cũng có 1 lượng fans kha khá yêu mến.

31959921_885001371686666_700024964249550848_o.jpg

Chia sẻ về việc được các bạn trẻ nhận xét và bị nhận nhầm là B Ray như vậy, Nhím Coldly cho biết: Mình thấy cũng ngạc nhiên, vì mỗi lần up clip thì nhiều người kêu giống B Ray. Mà bản thân mình cũng thích tạo ra nét riêng biệt chứ không muốn so sánh với ai khác. Còn việc nói là hot boy thì mình không dám nhận. Vì mình cảm thấy danh xưng đó quá lớn với bản thân.”

mun_2291.jpg

Nói về dự định tương lai, Nhím Coldly cho biết bản thân đang trau dồi thêm kĩ năng rap và sẽ thay đổi phong cách để tạo ra một chất riêng biệt cho bản thân để không bị nhầm lẫn hay so sánh với bất cứ ai nữa.

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU