Mới đây, Trần Khải Lâm chia sẻ một video ngắn lên trang cá nhân. Trong video, hoa hậu diện nhiều bộ trang phục khác nhau cùng đôi giày cao gót.

Được biết, hiện tại bà xã Trịnh Gia Dĩnh đang mang thai em bé thứ 3. Việc cô thường xuyên đi giày cao gót vướng phải nhiều ý kiến khác nhau từ cộng đồng mạng.

tran-khai-lam-1.jpegtran-khai-lam-2.jpegtran-khai-lam-3.jpegtran-khai-lam-4.jpeg Trần Khải Lâm nhiều lần đi giày cao gót dù đang mang bầu

Trước đó, Trần Khải Lâm từng gây tranh cãi khi bế con quay nhiều vòng dù đang mang thai. Nhiều người lo lắng cho sức khỏe của cô và em bé trong bụng.

tran-khai-lam-5.jpegtran-khai-lam-6.jpeg Người đẹp ôm con quay vòng tròn trong trung tâm thương mại

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng người đẹp họ Trần hiện đã mang thai đến lần thứ 3, cô hoàn toàn hiểu cơ thể mình và chắc chắn không làm hành động tổn hại đến sức khỏe.

Vào cuối tháng 11/2022, Trịnh Gia Dĩnh vui mừng thông báo việc bà xã đang chuẩn bị cho sự ra đời của người con thứ 3.

Trần Khải Lâm thường xuyên chia sẻ cuộc sống hàng ngày với mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực đến với mọi người.

Ngoài việc vòng 2 lộ rõ, cơ thể cô không mấy thay đổi khi bầu bí. Hoa hậu rất thoải mái khi làm việc nhà cũng như chăm sóc 2 con trai.

tran-khai-lam-1.png

Trịnh Gia Dĩnh sinh năm 1969, là một trong những tài tử nổi tiếng của đài TVB. Tên tuổi anh gắn liền với nhiều tác phẩm như Bộ Bộ Kinh Tâm, Thu Cẩn, Đội Chống Tham Nhũng...

Cuộc sống riêng tư của anh và bà xã Trần Khải Lâm nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Trần Khải Lâm là Hoa hậu Hong Kong 2013, kém chồng 22 tuổi và xuất thân từ một gia đình giàu có. Cô được mệnh danh "Tiểu Lý Gia Hân" với vẻ ngoài nổi bật, sang trọng. 

Năm 2018, 2 ngôi sao tổ chức lễ cưới xa hoa tại Bali với chi phí ước tính hơn 1 triệu USD. Cặp đôi lần lượt chào đón 2 cậu con trai kháu khỉnh là Rafael và Yannick vào năm 2019 và 2020.

trinh-gia-dinh.jpg?width=150Sao Thế giới
Trịnh Gia Dĩnh báo tin vợ hoa hậu mang thai con thứ 3

Anh Anh Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022