Trong cuộc trò chuyện tại chương trình Middle Me <30+> của Trung Quốc, nữ diễn viên 38 tuổi nói cô đặt gia đình lên vị trí số 1 trong cuộc sống của cô hiện nay. Trương Bá Chi cũng nói về việc làm mẹ đơn thân. Cô hiện nuôi cả 3 cậu con trai, trong đó, Lucas và Quintus là kết quả cuộc hôn nhân giữa cô và Tạ Đình Phong. Con trai thứ 3, Marcus, thì vẫn là một bí ẩn.

"Nếu bạn muốn một cái gì đó thì bạn phải từ bỏ một cái gì đó" - Trương Bá Chi bắt đầu cuộc trò chuyện khi nói về quyết định đặt sự nghiệp sang một bên để lựa chọn gia đình - "Tôi sẽ không thể có 3 đứa con dễ thương như vậy nếu tôi chọn việc kiếm tiền và vươn tới đỉnh cao sự nghiệp".

"Nhìn chúng lớn lên quan trọng hơn là công việc" - Trương Bá Chi nói tiếp - "Trong 10 năm, tôi không quan tâm tới bất cứ điều gì khác". 

webpnet-resizeimage-12-1558506732347646597442.jpg

Trương Bá Chi tại chương trình Middle Me <30+> của Trung Quốc. (Ảnh: J.Stars)

Cũng trong chương trình Middle Me <30+>, Trương Bá Chi nói cô đã luôn mong ước trở thành một bà mẹ và có con từ thuở niên thiếu. Theo lời kể, mơ ước này xuất hiện khi cô chỉ mới 8 tuổi.

"Từ hồi đó tôi đã thấy trẻ em thật là tuyệt vời" - Trương Bá Chi nhớ lại - "Chúng khiến tôi thấy vui vẻ. Khi tôi nhìn vào bọn trẻ, tôi thấy thế giới này thật đẹp".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU