download-1-15579984889011775896624.jpg

Mick Jagger khi trong tour lưu diễn châu Âu cùng Rolling Stones ở Marseille, Pháp tháng 6-2018 - Ảnh: Reuters

Trong video đăng trên trang Instagram có 1,7 triệu người theo dõi của mình, Mick Jagger mặc một bộ đồ thể thao khỏe khoắn và biểu diễn điệu nhảy vốn đã thành "thương hiệu" của mình một cách tự tin.

Điều đáng nói là cách đây gần một tháng, ông vừa trải qua một cuộc phẫu thuật van tim.

Mick Jagger khoe điệu nhảy thương hiệu sau khi phẫu thuật tim gần một tháng - Video: Instagram

Tình hình sức khỏe của Mick đã khiến ban nhạc huyền thoại Rolling Stones phải dời lịch lưu diễn ở Mỹ và Canada từ tháng 4 sang tháng 7 năm nay, Reuters đưa tin.

Chính vì vậy, khi thấy Mick Jagger quay trở lại khỏe mạnh và tràn đầy sức sống, nhiều người hâm mộ của ông và ban nhạc đã bày tỏ sự vui mừng của mình.

"Hoan hô! Đế vương đã trở lại", một người để lại bình luận trong khi một người khác viết "Bạn có thể tin được là Mick tuyệt vời như thế này không? Ông ấy vừa trải qua một cuộc đại phẫu thuật tim đấy!".

Mick Jagger tên thật là Michael Philip Jagger, là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên và nhà sản xuất phim người Anh nổi tiếng.

Ông là ca sĩ chính và là một trong những thành viên sáng lập ban nhạc Rolling Stones.

Năm 2015, Billboard vinh danh ông đứng thứ 7 trong danh sách 25 nghệ sĩ rock hay nhất mọi thời đại.

Mick Jagger trình diễn ca khúc Wild Horse cùng ban nhạc Rolling Stones và nữ ca sĩ người Anh Florence Welch tại sân vận đông London năm 2018

1475794420704-1475806698.jpg Rolling Stones ra lò album mới sau một thập kỷ

TTO - Sau hơn một thập kỷ không ra mắt album mới, ban nhạc huyền thoại Rolling Stones vừa công bố ngày 2-12 phát hành album Blue and Lonesome.

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU