Từ sau khi sang Mỹ, người hâm mộ của Phạm Hương thường xuyên được ngắm những bức ảnh bỏng mắt của thần tượng trên instagram.

Mới đây, Phạm Hương tiếp tục "đốt mắt" fans khi diện trang phục kéo khóa sâu khoe vòng một căng tròn. Bên cạnh một số người khen Phạm Hương thần thái, đẹp. thì cũng có cư dân mạng nghĩ Phạm Hương đã lộ điểm nhạy cảm: "Ủa có gì là lạ", "giống như lộ ti rồi chị ơi". Tuy nhiên, Phạm Hương không lên tiếng phản hồi những bình luận của dân mạng.

1-0921.jpg

Hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Phạm Hương.

2-0922.jpg

Một số cư dân mạng nhận xét về bức ảnh của Phạm Hương.

3-0922.jpg4-0922.jpg

Thời gian gần đây, Phạm Hương liên tục khoe những hình ảnh nóng bỏng.

Kể từ khi công khai chuyện đính hôn và đầu quân cho công ty quản lý người mẫu hàng đầu Hollywood, Phạm Hương rất chăm khoe những khoảnh khắc bốc lửa của mình trên trang cá nhân.

5-0923.jpg

Phạm Hương cũng không ngại "khoe thân" với khăn tắm hững hờ, ngâm mình trong bồn tắm...

Trước một số ý kiến về những hình ảnh có phần sexy gợi cảm gần đây, Phạm Hương chia sẻ: “Hương nhận lời tham gia các dự án thời trang và luôn tuân thủ theo những concept của ekip hay nhiếp ảnh gia. Là một người mẫu, bản thân Hương phải không ngừng thay đổi để phù hợp. Tất nhiên Hương biết đâu là giới hạn của hình ảnh, nhưng Hương cũng mong khán giả hãy hiểu hơn cho công việc và ước mơ mà Hương đang nỗ lực theo đuổi.”

6-0923.jpg

Trong khoảng thời gian ở Mỹ, Phạm Hương vẫn được chú ý và mời tham gia những dự án nghệ thuật. Mới đây nhất, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 bất ngờ trở thành "nàng thơ" của nhiếp ảnh gia Caesar Lima - một trong những nhà nhiếp ảnh lâu năm tại California.

7-0923.jpg

Trong bộ ảnh vừa thực hiện, Phạm Hương cũng một lần nữa "khoe" vẻ đẹp mạnh mẽ với đôi mắt thu hút cùng phong thái tạo dáng phóng khoáng, tự tin.

8-0924.jpg

Thời gian tới, Phạm Hương tiết lộ cô đang có định hướng tiếp tục tham gia phát triển kinh doanh lẫn hoạt động người mẫu ở thị trường Mỹ.

9-0924.jpg

Vì vậy, Hoa hậu đang từng bước “lột xác” hình ảnh bản thân nhằm phù hợp với yêu cầu công việc cũng như mong muốn mang đến hình ảnh mới cho công chúng.

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU