Tang lễ siêu mẫu Đức Tiến tại Mỹ diễn ra vào ngày 29/5 (giờ địa phương), gồm các nghi thức như lễ nhập quan, thăm viếng, đọc kinh cầu nguyện, văn nghệ tưởng niệm. Sau đó, lễ an táng được tổ chức ngày 30/5. 

Đám tang Đức Tiến có quy định riêng cho việc livestream

Trong chia sẻ mới đây nhất được phát sóng trên livestream, Trizzie Phương Trinh và MC chia sẻ về lịch trình tang lễ của Đức Tiến: "Lúc sinh thời Đức Tiến là người thích quay video, livestream nên chương trình tang lễ có những YouTuber đến quay hình. 

hcl382fwbm1-0wn1vqna2i2-ieho88hjhk3.jpg Tang lễ siêu mẫu Đức Tiến tại Mỹ diễn ra vào ngày 29/5.

Tuy nhiên, sẽ theo một trật tự, không để những hình ảnh không được đẹp của nam diễn viên trên YouTube. Vậy nên, sẽ có những khi vực dành riêng cho YouTuber. Mong quý vị tôn trọng Bình Phương, bé Mèo và gia đình. Có khu vực mọi người không nên vào, không quay cận cảnh làm mất trật tự".

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ Đức Tiến ra đi quá sớm khi chưa kịp mua bảo hiểm nhân thọ. Gia đình anh đang chịu chi phí tang lễ. Siêu mẫu Xuân Lan đã lên tiếng kêu gọi mọi người ủng hộ tiền cho diễn viên Đức Tiến khi nhận được lời ngỏ từ người thân của nam diễn viên tại Mỹ. 

yq2b1w9jgc1-to97kq1jxn2-tyjplf2ebe3.jpg Gia đình lập bàn thờ, tổ chức lễ viếng cho nam diễn viên tại nhà riêng ở Việt Nam trước đó.

Chi phí tang lễ diễn viên Đức Tiến lên đến 2 tỷ đồng

Nữ siêu mẫu cho biết thực tế vợ chồng Đức Tiến gặp khó khăn về tiền. Cụ thể nam diễn viên vừa chuyển tiền cho vợ để đóng tiền học cho con gái thì đột ngột ra đi. Dù được đồng nghiệp tặng đất để an táng, gia quyến vẫn cần sự giúp đỡ của mọi người về tiền an táng và bia mộ.

Vợ của nam diễn viên cho biết gia đình cô chưa hoàn thành việc trả góp nhà ở nên chưa nghĩ đến việc mua đất ở nghĩa trang. Điều đó khiến cô lo lắng tìm cách xoay xở.

69k5al9xpe1-29bzx730dt2-1hu859qu1a3.jpg Bà xã nam diễn viên suy sụp trước sự ra đi của chồng.

"Khi liệt kê mọi chi phí, con số lên đến gần 80.000 USD. Tôi không biết làm cách nào. May nhờ tình thương của bạn bè và anh chị em nghệ sĩ, tôi thực hiện được tâm nguyện của anh Tiến", Bình Phương chia sẻ thêm.

Sự ra đi của diễn viên Đức Tiến khiến gia đình, bạn bè và khán giả bàng hoàng. Anh ra đi tại Mỹ ở tuổi 44, để lại nhiều ước mơ, hoài bão cùng nhiều dự án nghệ thuật còn dang dở. Tại Việt Nam, mẹ và chị gái lập bàn thờ, tổ chức lễ viếng cho nam diễn viên tại nhà riêng.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022