(Thethaovanhoa.vn) - Quản lý của Britney Spears vừa đưa thông tin gây sốc rằng nữ ca sĩ có thể sẽ không bao giờ biểu diễn thêm lần nữa.
Ông bầu lâu năm của ngôi sao nhạc pop, Larry Rudolph, đã cập nhật về tình hình của Britney Spears, 37 tuổi, người đã hủy thẻ cư trú dự kiến ở Las Vegas (Mỹ) vào tháng 1 trước khi đi điều trị tại một cơ sở chăm sóc sức khỏe toàn diện.
"Với tư cách là người giúp định hướng sự nghiệp cho cô ấy, dựa vào thông tin mà tôi và tất cả chuyên gia làm việc cùng cô ấy nhận được, tôi nhận thức rõ ràng rằng cô ấy không nên trở lại sống ở Vegas, trong thời gian tới và có lẽ là mãi mãi" - Rud Rudolph nói với TMZ.
Britney-Spears-4.jpgRud Rudolph và Britney Spears
Trước đó, trang People đưa tin Britney Spears có dấu hiệu bị nhờn thuốc. Cô đã phải ngừng làm việc và tham gia trị liệu sau khi mệt mỏi thời gian dài vì bố Jamie vỡ đại tràng, gây nguy hiểm tính mạng vào mùa Thu năm ngoái.
loading...
"Mọi chuyện xảy ra đúng là cơn bão tố. Chúng tôi phải hủy các buổi diễn vì cô ấy không ổn định và quẫn trí khi nghĩ tới bệnh tình của cha mình" - Rudolph xác nhận với TMZ.
Hôm 15/4, trang The Blast báo cáo thêm rằng thẩm phán trong nhóm bảo vệ quyền lợi của Britney Spears đã lệnh cho một điều tra viên của tòa án xem xét tình trạng của nữ ca sĩ, và cả đội ngũ quản lý của cô. Sẽ có một báo cáo được nộp trước phiên điều trần tiếp theo của Spears vào ngày 18/9.
Britney-Spears-2.jpgCông chúa nhạc pop lừng lẫy một thời có thể sẽ không bao giờ trở lại sân khấu
Rudolph, 55 tuổi, nói rằng ông đã nhận thấy sự thay đổi trong mong muốn làm việc của Britney Spears: "Mùa Hè năm ngoái, khi muốn đi lưu diễn, cô ấy gọi cho tôi mỗi ngày. Cô ấy phấn khích. Nhưng giờ cô ấy không gọi tôi suốt nhiều tháng. Cô ấy rõ ràng không muốn biểu diễn thời gian này".
Britney-Spears-3.jpg
Rudolph thừa nhận rằng bản thân cũng không chắc chắn khi nào hoặc liệu Spears có còn sẵn sàng để trở lại với nghiệp ca hát.
Duy An Theo People
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU