Tên tuổi Hồng Đăng gắn liền với nhiều bộ phim VTV ăn khách, trong đó có thể kể đến như Hoa hồng trên ngực trái, Mê cung, Người phán xử, Cả một đời ân oán, Thương ngày nắng về...  Ở tuổi 37, nam diễn viên sở hữu gia đình yên ấm và sự nghiệp vững chắc.
Tuy nhiên, Hồng Đăng đã không ít lần vướng vào những lùm xùm liên quan đến đời tư và không phải lần nào anh lên tiếng cũng nhận được sự đồng tình từ phía khán giả.
Hành hung phụ nữ vì bị góp ý sau khi gây ra tai nạn
Tháng 1/2009, Lê Hồng Đăng (tức diễn viên Hồng Đăng) bị công an phường Tràng Tiền lập hồ sơ xử lý vì hành vi hành hung phụ nữ.
Cụ thể, người phụ nữ này đã đứng lại theo dõi vụ va chạm giữa một xe buýt và chiếc xe ô tô 7 chỗ do Hồng Đăng điều khiển. Khi bị người phụ nữ này góp ý, Hồng Đăng đã dùng tay đấm nạn nhân khiến cô bị ngất và rách vùng trán.
hong-dang.jpgHồng Đăng chia sẻ ảnh về chuyến đi tới châu Âu gần đây
Tại thời điểm đó, nghệ sĩ Công Lý đã đại diện lãnh đạo Nhà hát kịch Hà Nội lên tiếng về vụ việc trên: “Hồng Đăng mới về Nhà hát được một thời gian ngắn nhưng thái độ với anh em đồng nghiệp rất tốt và ngoan ngoãn. Về công việc thì luôn thực hiện đầy đủ mọi nhiệm vụ được giao. Sau khi xảy ra sự việc, Đăng có gọi điện cho tôi. Về phía cá nhân thì tôi cho rằng, phải có chuyện gì đó mới khiến Đăng không bình tĩnh và bức xúc quá dẫn đến hành động như thế, chứ bình thường, cậu ấy không phải là người nóng nảy, càng không phải là kẻ côn đồn, hung hãn".
"Tấn công" ngược khách hàng khi bị góp ý về chất lượng sản phẩm
Cách đây 3 năm trước, vợ chồng nam diễn viên có mở một quán chè. Nhờ danh tiếng của Hồng Đăng, quán chè thu hút nhiều khán giả tới ủng hộ và thưởng thức. Khi một khách hàng "review" rằng chè nhà nam diễn viên có giá cao và chưa xứng đáng với chất lượng, Hồng Đăng đã lên tiếng cực "gắt".
hong-dang%2010.jpgQuán chè của vợ chồng Hồng Đăng ngày khai trương
"Từ khi biết làm ăn buôn bán đến giờ số lần bị chơi đểu chắc không nhớ và không đếm nổi nhưng tôi đều nín nhịn vì mình phải bước xa hơn chứ không phải đứng lại để đáp trả. Vì sự nín nhịn đó mà vợ chồng tôi được thành công như ngày hôm nay. Nhiều bạn trẻ bây giờ bán rẻ cái lương tâm của mình không đáng một xu, tôi thấy làm lạ. Họ làm đủ trò bẩn trong kinh doanh để chơi mình. Nào rình cả buổi quay chụp bóc phốt, nào chê bai đủ thứ, nào báo địa chỉ láo, kính thưa các thể loại" - Hồng Đăng đáp trả phản hồi của vị khách hàng kia.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022