Mai Phương Thúy trở thành Hoa hậu Việt Nam từ năm 2006. Tính đến nay, cô đã có hơn 12 năm hoạt động trong showbiz. Mai Phương Thúy từng tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật. Không chỉ phát hành sách, ra mắt DVD, cô còn đóng phim truyền hình. Năm 2008, với vai nữ chính trong bộ phim Âm tính, Mai Phương Thúy gây sốc cho số đông khán giả khi tự mình thực hiện những phân đoạn táo bạo.

Nhân vật của Mai Phương Thúy vì ham mê vật chất đã chấp nhận trở thành vợ bé của một đại gia có vợ. Khi chồng thất thế, cô chán nản rồi trượt dài trên con đường vũ trường, ma túy. Trong một lần thác loạn, nhân vật của Mai Phương Thúy đã bị chuốc say và trở thành con mồi của một gã đàn ông ham mê dục vọng. Sau bộ phim này, Mai Phương Thúy nhận khá nhiều chỉ trích. Không ít khán giả cho rằng cô đã làm xấu hình ảnh Hoa hậu Việt Nam.

mg5318-15501336759442142972588.jpg

"1 tiếng kể hết": Mai Phương Thúy nói về những ồn ào khi đóng cảnh nóng trong phim "Âm tính".

Nói về bộ phim Âm tính, tại chương trình 1 tiếng kể hết, Mai Phương Thúy bộc bạch: "Khi mới đoạt vương miện Hoa hậu Việt Nam, tôi rất muốn thử sức và trải nghiệm ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Mọi người hãy nghĩ đơn thuần rằng tôi tiếp cận vương miện Hoa hậu một cách tự nhiên, không mưu lợi hay suy tính bất cứ điều gì cho bản thân. Khi còn trẻ, tôi có rất nhiều thứ tò mò, rất nhiều thứ muốn thử sức. Tôi đóng phim Âm tính vì muốn tuyên truyền thông điệp phòng chống tệ nạn xã hội".

mg5323-1550133675950195330049.jpg

"Quả thực, ước muốn cống hiến cho nghệ thuật thời điểm đó ít hơn ước muôn cống hiến cho cộng đồng. Và những gì có ích thì mình cứ làm thôi. Về chuyện bị chỉ trích làm xấu hình ảnh Hoa hậu, thực sự thì sau bộ phim đó, hình ảnh Hoa hậu của tôi không còn toàn vẹn. Với tôi, chuyện xây dựng hình ảnh Hoa hậu đẹp đẽ, an toàn nó dễ lắm. Nhưng tôi không muốn làm, tôi không phải là người như vậy. Tôi không có tham vọng gì, mặc dù trời phú cho tôi có khả năng nhìn nhận khá rõ các vấn đề".

Nói về chuyện tái xuất màn ảnh với 1 dự án phim nào đó, Mai Phương Thúy cũng bộc bạch rằng trong 2019, có thể cô sẽ "xin xỏ" các đạo diễn cho cô được đóng phim. Tuy nhiên, Mai Phương Thúy cũng khẳng định cô chẳng bao giờ muốn nhận vai nữ chính: "Tôi là cô gái có gương mặt nữ chính nhưng cả đời chỉ muốn làm vai nữ phụ. Tôi cảm thấy đóng vai chính phải nhận trách nhiệm cân cả bộ phim thì nặng nề quá. Tôi chỉ cần làm nữ phụ thôi là đã đủ vui rồi".

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU