(Thethaovanhoa.vn) - Thừa nhận phim Về nhà đi con rất hay nhưng fan cũng chỉ ra những điểm bất hợp lý, nhiều tình huống thiếu logic sau hơn 40 tập phim lên sóng.
Xem lại Full HD Về nhà đi con tập 41 TẠI ĐÂY
Xem lại Full HD Về nhà đi con tập 40 TẠI ĐÂY
Link xem lại trọn bộ phim Về nhà đi con trên VTV Giải trí
Đón xem diễn biến mới nhất trong tập 42 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Ba (11/6) trên kênh VTV1, xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Có rất nhiều lý do khiến khán giả yêu thích bộ phim gia đình Về nhà đi con của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, đang phát sóng lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1. Tuy nhiên, khán giả yêu thích bộ phim cũng chỉ ra nhiều điều phi lý, hài hước của bộ phim:
1. Là chị em ruột nhưng Huệ, Thư, Dương không cùng họ
Ở phân cảnh kết quả khám thai của Huệ (Thu Quỳnh), tờ giấy khám ghi đầy đủ thông tin của cô là Hoàng Thu Huệ. Trong khi đó, Anh Thư (Bảo Thanh đóng) thường xuyên cập nhật facebook Thư Nguyễn. Ở một phân cảnh, em út Dương (Bảo Hân) tiết lộ facebook cô là Dương Bùi. 
ve-nha-di-con-tap-42-loi-02.png
Khán giả hài hước phân tích, nếu dựa theo tên trên phim thì chỉ có Dương là con ruột của ông Sơn, "còn hai cô kia không biết được mang từ đâu về". 
ve-nha-di-con-tap-42-loi-01.jpg
2. Quẹt thẻ BIDV, trừ tiền ngân hàng VCB
Trong tập 34 Về nhà đi con, khán giả phát hiện chi tiết hài hước là Vũ đưa Thư Credit Card BIDV Harmony để Thư rút tiền, nhưng tiền lại trừ vào tài khoản Vietcombank banking. 
ve-nha-di-con-tap-42-loi-03.jpeg
Fan cũng phát hiện tài khoản Vietcombank đó cũng chính là số tài khoản ngân hàng thật của nam diễn viên Quốc Trường. Sau khi phim phát sóng, Quốc Trường chia sẻ về chuyện anh đã được các fan chuyển khoản 20.000 hoặc 50.000 đồng để mời anh cà phê. 
ve-nha-di-con-tap-42-loi-04.jpg
Sau đó, Quốc Trường phải lên tiếng ngăn cản người hâm mộ: "Đừng chuyển nữa nhé, vậy đủ hạnh phúc rồi. Các bạn đừng chuyển nữa, được 10 ly cà phê rồi".
3. Nhân viên thanh toán quẹt ngược vẫn phát hiện ATM thẻ bị khóa
Ở tập 29 phim Về nhà đi con, khán giả phát hiện Vũ đưa thẻ để trả tiền ăn chơi, cô nhân viên thanh toán quẹt ngược nhưng vẫn báo thẻ ATM của anh đã bị khóa. 
ve-nha-di-con-tap-42-loi-06.jpeg
ve-nha-di-con-tap-42-loi-05.jpeg
Chưa hết, các fan còn soi và phát hiện, đây là thẻ... thanh toán tiền điện chứ không phải thẻ ATM. 
4. Nhầm tin nhắn người gửi và người nhận khi chat facebook: Thư nhắn tin cho Dũng, nhưng tin nhắn của Thư lại nằm ở vị trí người gửi. 
ve-nha-di-con-tap-42-loi-07.jpg
5. Vũ không gạt màn hình vẫn trả lời được điện thoại: Ở tập 30 Về nhà đi con, khi đang trò chuyện với ông Sơn (NSƯT Trung Anh) - bố của Thư, Vũ nhận điện thoại báo tin bố mình phải đi viện cấp cứu. Người xem bắt lỗi anh không bấm nút trượt màn hình để nghe máy mà vẫn trò chuyện được. 
ve-nha-di-con-tap-42-loi-08.jpg
6. Loạt tình huống tình cờ, bất ngờ tới... phi lý
Trong phim Về nhà đi con có nhiều tình huống được xây dựng tình cờ đến mức bất ngờ và phi lý, có thể kể đến: Thư tình cờ chọn quán cà phê và bắt gặp Vũ cùng bạn thân bàn mưu tính kế lừa gạt mình. Khi đó, Thư đã biết Dũng nhưng sau này, Vũ nhờ Dũng tán tỉnh Thư mà cô vẫn bị lừa.
Dũng và Vũ tình cờ gặp Thư ở vùng quê ngoại thành, khi Thư về quê vay tiền ông bà để kinh doanh, Dũng cho Thư đi nhờ xe.
Thư đi khám thai cùng bệnh viện nơi bố Vũ cấp cứu, Vũ vô tình nghe được cuộc trò chuyện của Thư với Huệ và biết không phải Thư có kế hoạch mang thai...
"Về nhà đi con" tập 30: Vũ ngạc nhiên khi bố Thư không ép cưới, người cũ tìm Huệ lúc say
Dù có những tình tiết không hợp lý nhưng nhìn tổng thể bộ phim hấp dẫn bởi cốt truyện, diễn xuất của diễn viên, lời thoại... nên vẫn được khán giả quan tâm.
Xem lại Full HD Về nhà đi con tập 41 TẠI ĐÂY
Xem lại Full HD Về nhà đi con tập 40 TẠI ĐÂY
Link xem lại trọn bộ phim Về nhà đi con trên VTV Giải trí
Đón xem diễn biến mới nhất trong tập 42 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Ba (11/6) trên kênh VTV1, xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Fan đoán già đoán non kết phim Về nhà đi con
Anh Thư (Bảo Thanh đóng) và Vũ (Quốc Trường đóng) đang chuẩn bị kết hôn theo hợp đồng nhưng các fan của bộ phim Về nhà đi con đã đoán già đoán non về cái kết, Thư và Vũ sẽ yêu nhau thật.
Sau nhiều trắc trở, cuối cùng Anh Thư (Bảo Thanh đóng) và Vũ (Quốc Trường đóng) đã chấp nhận đi tới hôn nhân theo bản hợp đồng với rất nhiều điều khoản đặc biệt. Vũ đưa ra giá 2 tỷ đồng nhưng Thư nâng lên 3 tỷ bao gồm cả "chi phí đền bù tuổi thanh xuân". 
"Đây là một vai diễn rất dài, mệt mỏi và đầy áp lực. Áp lực từ phía gia đình hai bên, từ bạn bè anh, bạn bè tôi... vậy mà giá trị hợp đồng chỉ có 2 tỷ thôi á? 
Tôi muốn 3 tỷ trong đó gồm cả tiền chi phí đền bù tuổi thanh xuân cho tôi. Mọi sự ngu dốt đều phải trả giá. Tiền mặt là nhanh nhất rồi" - Anh Thư ra điều kiện.
Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU

Tin 24H