"Đoán đại đi" là gameshow về âm nhạc đầu tiên tại Việt Nam kết hợp giai điệu cùng biểu tượng cảm xúc (emoji) sinh động để tạo nên những thử thách bất ngờ, lần đầu tiên xuất hiện. Tham gia chương trình, các khách mời sẽ cùng giải mã chuỗi emoji được đưa ra nhằm khám phá nhiều ca khúc, đồng thời thể hiện tác phẩm đó với biểu cảm sinh động, được quy định bởi emoji ngẫu nhiên.
mc2.jpg"Đoán đại đi" kết hợp giai điệu cùng biểu tượng cảm xúc
Theo đó, những lời hát quen thuộc được mã hóa bằng emoji, song hành với giai điệu được hòa âm phối khí hoàn toàn mới lạ sẽ tạo nên những thử thách thú vị nhưng không kém phần hóc búa dành cho người chơi qua mỗi vòng.
Đoán đại đi được dẫn dắt bởi bộ đôi MC là Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như. Hai MC sẽ đồng hành cùng các đội chơi chinh phục chuỗi thử thách qua 3 vòng: Lấy đại đi, Hát đại đi và Nhảy đại đi.
mc1.jpgCặp MC Lê Dương Bảo Lâm - Khả Như "biến hoá" qua từng tập phát sóng
Hào hứng với vai trò host của chương trình, Diễn viên - MC Khả Như cho biết: “Điểm thu hút của Đoán đại đi chính là tinh thần trẻ trung và mang nhiều năng lượng tích cực. Dễ thương, dễ xem và dễ yêu thích là điều tôi muốn nói về chương trình”.
“Xem Đoán đại đi khán giả sẽ được thưởng thức giọng hát của rất nhiều nghệ sĩ mà trước đây họ chưa từng thể hiện khả năng ca hát của mình. Chương trình sôi nổi, hào hứng tới mức nhiều khi tôi quên mình đang làm MC, cùng đoán bài hát và hát chung với các đội chơi luôn.” - Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ.
chi-thien.jpgCa sĩ Chí Thiện, Trương Thảo Nhi, Tăng Phúc
Tham gia chinh phục thử thách của Đoán đại đi là hơn 50 gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng: ca sĩ Tăng Duy Tân, ca sĩ Will (365), ca sĩ Lâm Khánh Chi, ca sĩ Hồ Quang Hiếu, ca sĩ Chí Thiện, bộ đôi ca sĩ Tăng Phúc - Trương Thảo Nhi, ca sĩ Gin Tuấn Kiệt, rapper Ricky Star, diễn viên Võ Tấn Phát hay gương mặt đang lên Xoài Non… Mỗi tập phát sóng sẽ có 6 gương mặt nghệ sĩ tham gia. Người chơi được chia làm 2 đội và giải mã những chủ đề đa dạng theo từng tập phát sóng như: Sắc màu tình yêu, Tháng năm học trò, Xu hướng âm nhạc hay Ngày chung đôi… 
doan-dai-di.jpgĐoán Đại Đai quy tụ đông đảo khách mời

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022