(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi Vũ với cô gái lạ có cảnh giường chiếu trong lúc đi hưởng tuần trăng mật với Anh Thư (Bảo Thanh đóng), khán giả quay lưng "anti" Vũ (Quốc Trường đóng) ở tập 42 phim Về nhà đi con.
Việc kết hôn theo hợp đồng không ảnh hưởng gì tới thói trăng hoa của Vũ (Quốc Trường đóng) phim Về nhà đi con. Ngay khi đi hưởng tuần trăng mật với Anh Thư (Bảo Thanh đóng), Vũ vẫn ham thả thính các cô gái có thân hình nóng bỏng.
Và rồi khi được cô gái "bật đèn xanh", Vũ không có gì phải ngần ngại mà tiến tới. Tưởng đã có thể vui vẻ với cô nàng xinh đẹp nhưng ở tập 42 phim Về nhà đi con, Vũ bị đánh ghen để tống tiền và Thư đã kịp thời giải cứu cho Vũ.
ve-nha-di-con-canh-hon-quoc-truong-01.jpgCảnh Vũ hôn cô gái lạ trong tập 42 phim "Về nhà đi con" khiến nhiều fan thất vọng
Mặc dù vậy, cảnh Vũ ham mê các cô gái lạ và đặc biệt là nụ hôn của anh với cô gái này đã làm nhiều fan thất vọng. Nhiều khán giả tuyên bố từ nay sẽ "chuyển từ anti Khải sang anti Vũ", trong khi số khác thì cho rằng nụ hôn này "xấu kinh điển" và phá vỡ hình tượng "soái ca" Vũ. 
"Về nhà đi con" tập 42: Vũ bị đánh ghen vì "hám gái lạ", Khải đồng ý ly hôn nếu ông Sơn cho tiền
"Từ đoạn này bắt đầu chuyển từ anti Khải sang anti Vũ"; "Mất hình tượng, tôi ship Thư - Dũng các ông nhé"; "Đang mê mệt anh mà xem đc đoạn này thất vọng quá, bỏ phim thôi"; "Hình tượng đẹp đẽ soái ca trong mắt các chị em đã bị phá vỡ bởi pha hôn xấu kinh điển nhất từ trước đến nay"; "Có thể ham gái lạ cũng được nhưng ước gì đạo diễn đừng cho có cảnh hôn nhau"... là những ý kiến bình luận khán giả về cảnh hôn của Vũ trong tập 42 Về nhà đi con.
ve-nha-di-con-canh-hon-quoc-truong-02.jpg
Tuy nhiên, không ít khán giả bênh vực Vũ và cho rằng, cần thiết phải có những cảnh hôn đó để nhấn mạnh thêm nụ hôn của Vũ với Thư là có cảm xúc, có tình yêu thật chứ không phải vui chơi qua đường. Một số người xem cũng cho rằng: "Ghét gì mà ghét, phim là phim, sao lại lẫn lộn phim với đời thường". 
ve-nha-di-con-canh-hon-quoc-truong-03.jpgQuốc Trường nhắn nhủ khán giả đừng bỏ phim
Trước những lời bàn luận của khán giả, diễn viên Quốc Trường đã chia sẻ trên trang cá nhân: "Sáng dậy đọc comment mà lòng tan nát, thương nhiều thì ghét nhiều... Vũ ơi mày hại Quốc Trường rồi. Thay mặt Vũ, Trường tặng cả nhà bó hoa coi như là xin lỗi cũng như nhắn nhủ đừng bỏ phim nhé". 
Chuyện khán giả bỏ phim vì Vũ thì chắc sẽ không xảy ra, tuy nhiên, chặng đường Vũ "chinh phục" khán giả trở lại sẽ gặp nhiều gian nan. Vũ sẽ làm gì để được khán giả Về nhà đi con yêu mến trở lại?
"Về nhà đi con" tập 43: Ông Sơn xoay 700 triệu đồng để Khải trả tự do cho Huệ, Thư xin tới công ty làm việc cùng Vũ
Trong clip giới thiệu tập 43 phim Về nhà đi con, Thư đã xin bố chồng được đến công ty để xem có thể giúp Vũ được việc gì đó. Ông Luật (NSND Hoàng Dũng) rất hài lòng trước nguyện vọng của con dâu nhưng Vũ thì... không thích điều này. 
Vũ có tìm cách ngăn cản Thư? Mối quan hệ của Thư và Vũ sẽ thay đổi như thế nào? 
Đón xem tập 43 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Tư (12/6) trên kênh VTV1, xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
>> Link xem lại tập 42 và trọn bộ phim Về nhà đi con trên VTV Giải trí.
Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU

Tin 24H