Những ngày gần đây, cái tên Trấn Thành đã trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng khi liên tục vướng vào những ồn ào, từ phát ngôn cho đến đời tư.

saostar-2u6wz9gx7zn58i5s.jpg Trấn Thành liên tục vấp phải những ồn ào thời gian gần đây.

Xem thêm: Lý Hải nói gì về nghi vấn Lật Mặt 6 bị chơi xấu, giảm độ 'hot' vì ồn ào?

Bên cạnh việc là chủ đề bàn tán của cư dân mạng, Trấn Thành cũng không xuất hiện ở một số gameshow truyền hình quen thuộc trước đó khiến dân mạng đặt nghi vấn anh bị "cắt sóng".

Cho đến mới đây, xuất hiện tại một sự kiện, MC Đại Nghĩa đã có những chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ với Trấn Thành, đồng thời lên tiếng về việc thay thế "đàn em" ngồi ghế giám khảo một chương trình truyền hình.

saostar-yunrukhkmc2xwl5s.png MC Đại Nghĩa mới đây đã có những chia sẻ về tình nghệ sĩ trong showbiz, đặt biệt là việc ai đó gặp rắc rối hay những chuyện không vui.

Theo đó MC Đại Nghĩa cho biết dù ít gặp mặt trực tiếp do lịch trình công việc cá nhân nhưng thỉnh thoảng cả hai vẫn nhắn tin cho nhau: "Anh em chúng tôi tuy không có nhiều thời gian để gặp nhau do lịch trình công việc nhưng thỉnh thoảng chúng tôi vẫn nhắn tin, nói chuyện, hỏi thăm, chia sẻ và động viên mỗi khi ai đó có những chuyện không vui trong cuộc sống. Bất kỳ ai đồng nghiệp đi chăng nữa nếu mà đăng gặp những chuyện rắc rối, cảm thấy đủ sự thân tình thì mình sẽ nhắn tin, an ủi và động viên".

"Dù cho những lời hỏi thăm đó không giúp họ vượt qua được những khó khăn gì đâu nhưng chắc chắn người đó sẽ giúp họ biết rằng sẽ có những sự quan tâm giữa anh em đồng nghiệp trong showbiz. Tôi nói như thế không phải là riêng cho mối quan hệ giữa mình và Trấn Thành đâu mà của chung những anh em nghệ sĩ trong showbiz", MC Đại Nghĩa nói thêm. 

saostar-9czc6neh9fc9czz1.jpg MC Đại Nghĩa cho rằng bất kỳ đồng nghiệp nào gặp chuyện không vui, nếu đủ sự thân tình thì anh và nhiều nghệ sĩ khác sẽ dành những lời thăm hỏi, động viên. 

Xem thêm: Trấn Thành bị phát hiện từng phải vay hai sao Vbiz để trả bữa ăn hơn 10 triệu đồng cách đây 5 năm trước

Khi được hỏi về chuyện thay thế MC Trấn Thành tại Siêu tài năng nhí, chương trình mà đạo diễn Nhà bà Nữ đã ngồi ghế ban giám khảo ba mùa trước đó, Đại Nghĩa cho biết chuyện này là vô cùng bình thường. 

"Việc đang làm chương trình mà có ai đó thay thế mình, hay mình thay thế vị trí của người khác thì đối với anh em nghệ sĩ rất bình thường. Bản thân tôi từng làm nhiều chương trình, làm mùa 1 mùa 2 và những mùa sau có nhiều người thay thế mình... 

Chúng tôi không vì những lý do như thế mà không nhìn mặt nhau hay có những sự rạn nứt trong mối quan hệ vì chúng tôi hiểu tính chất của chương trình, yêu cầu phải đổi mới liên tục", MC Đại Nghĩa chia sẻ quan điểm về chuyện thay thế vị trí trong gameshow truyền hình. 

saostar-tq1isvti2767dkz6.jpg Thay thế Trấn Thành ngồi ghế giám khảo Siêu tài năng nhí, MC Đại Nghĩa cho biết điều này rất bình thường.

Đại Nghĩa cho biết khi nhận lời thay thế cho bất kỳ ai, ở bất kỳ một chương trình nào đi chăng nữa, anh cũng không tự tạo cho bản thân áp lực: "Nếu áp lực thì làm được gì, nhất là những chương trình dành cho trẻ con, mình phải vui vẻ, năng lượng thì mới làm được. Nếu cứ đặt bản thân một áp lực hay sự so sánh thì mình cũng không vui, mà làm những chương trình về trẻ con thì nếu không vui thì sẽ không làm được. 

Trước đây tôi cũng từng ngồi vào ghế thay thế cho những anh chị tiền bối và thầm nghĩ, những mùa trước anh chị đã thành công thì hôm nay em sẽ tiếp nối chứ không có sự so sánh hay nhìn vào những thành tích trước đó gì cả". 

saostar-pi2xmgoagb785gac.JPG Đại Nghĩa cho biết anh không tự tạo cho bản thân những áp lực. 

Được biết sau khi thay thế Trấn Thành, MC Đại Nghĩa sẽ đảm nhận vị trí ban giám khảo cùng với Hari Won. Nam MC trải lòng: "Tôi và Hari Won đã quen biết nhau rất nhiều năm rồi nhưng mãi đến bây giờ mới có cơ hội làm việc cùng nhau, cô ấy rất vui, nhiều năm gặp lại nhưng nguồn năng lượng vẫn luôn vui tươi, trẻ trung như ngày nào". 

Xem thêm: Giữa lúc Trấn Thành bị tố quỵt tiền, Hari Won ẩn ý: Đồn chưa chắc đã đúng

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022