(Thethaovanhoa.vn) – Thẻ #ONVIDEOPARTY đang là xu hướng hàng đầu trên Twitter khi ARMY – cộng đồng người hâm mộ - quyết tâm thức hết đêm nay để phá kỷ lục cho BTS.
Vào ngày 21/2 vừa qua, BTS đã tung phiên bản đầu tiên Kinetic Manifesto Film: Come Prima cho ca khúc chủ đề ON, cùng thời điểm ra mắt album Map of the Soul: 7. Vào tối nay, nhóm sẽ tiếp tục tung phiên bản thứ hai của ON!
press.jpg
Đáng chú ý, cả hai đều là MV chính thức và đây là lần đầu tiên BTS áp dụng hình thức này. Trước đây, BTS từng tung nhiều phiên bản khác nhau cho cùng một bài hát nhưng chỉ tính là phiên bản phụ. Ở MV ON chính thức thứ hai này, người hâm mộ kỳ vọng sẽ có sự xuất hiện của Sia.
 Link MV ON chính thức thứ hai:
Lý giải về việc BTS cùng lúc tung tới hai MV chính thức, đây là có thể là chiến thuật nhằm trụ vững trên Billboard. Từ đầu năm nay, Billboard đã cho phép quy đổi cả lượt xem trên Youtube thành đơn vị album tương đương trên Billboard 200. BTS trước đó luôn ra mắt ở vị trí cao trên Billboard nhưng lại nhanh “thất sủng”.
Điểm trừ ở đây là có thể người hâm mộ vẫn chưa quen với hình thức này và do đó, không biết “cày view” như thế nào. Ở phiên bản đầu, ON đã mang về 43,2 triệu lượt xem trong 24h đầu, một con số khổng lồ nhưng vẫn thua kém so với Boy With Luv Idol. Với phiên bản thứ hai, ARMY đang rất nỗ lực để phá vỡ kỷ lục của chính BTS về MV có nhiều lượt xem nhất trong 24h đầu. ARMY Việt Nam cũng đang cổ vũ nhau “thức trọn đêm nay”:
cay1.png
cay2.pngcay3.pngcay4.pngcay5.png
Giả Bình
Loading...
Loading...
Loading...

Tin 24H